Trước khi cưới, cặp đôi nào cũng cần giải quyết 5 vấn đề sau để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn

Emdep.vn - Nhiều vấn đề trước hôn nhân khiến cặp đôi gặp khủng hoảng.

Người thứ 3

Ngay cả khi bạn là hoa đã có chủ, vẫn có những người muốn theo đuổi và không chịu từ bỏ cho đến ngày bạn bước lên xe hoa. Để không gặp phải rắc rối khi về nhà chồng, bạn nên giải quyết dứt điểm chuyện với những vệ tinh theo đuổi hoặc những tiểu tam muốn chen chân vào chuyện tình cảm của bạn. Hãy chắc chắn bày tỏ sự từ chối của bạn và nói với anh ấy rằng bạn đã có người yêu và chuẩn bị kết hôn.

Tài sản trước hôn nhân

Trước khi kết hôn, nếu sở hữu nhiều tài sản, bạn nên quản lý tài sản trước hôn nhân của mình. Quản lý tốt tài sản tiền hôn nhân giúp hai bạn không phải cãi vã hay mâu thuẫn gì với nhau. 

Trước khi cưới, cặp đôi cần giải quyết 5 vấn đề sau để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn

Sự phản đối của cha mẹ

Không phải chuyện tình cảm nào cũng được cha mẹ hai bên chấp thuận. Vì vậy, bạn phải biết rằng nếu muốn kết hôn với anh ấy, bạn phải có được sự chấp thuận của cha mẹ anh ấy. Sự ban phước, chúc phúc của cha mẹ anh ấy sẽ khiến bạn hạnh phúc. Do đó, nếu bị cha mẹ anh ấy phản đối, bạn nên suy nghĩ thật kỹ vì có thể cuộc hôn nhân của bạn sẽ không được thuận lợi như mong đợi. 

Của hồi môn

Trong quá trình cưới hỏi, của hồi môn là vấn đề cũng rất quan trọng. Hãy trao đổi với bố mẹ đẻ của bạn về vấn đề này. Đừng để vấn đề của hồi môn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.

Trước khi cưới, cặp đôi cần giải quyết 5 vấn đề sau để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn

Lập kế hoạch sau khi kết hôn

Hôn nhân không phải là chuyện nhỏ. Hôn nhân là sự kiện lớn nhất trông cuộc đời. Đặc biệt đối với người phụ nữ, hôn nhân là lần tái sinh lần thứ 2. Nếu hôn nhân không hạnh phúc, cô ấy sẽ chịu nhiều đau khổ. Nếu bạn muốn sống bên anh ấy trọn đời, hãy nói chuyện với chồng sắp cưới về kế hoạch tương lai của hai người sau khi cưới nhau. Nếu kế hoạch đạt được sự đồng thuận của hai người, bạn mới nên tổ chức đám cưới. Nếu không, cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ gặp trục trặc, mâu thuẫn ngay từ khi mới bắt đầu.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm