Trong buổi hẹn đầu, anh chàng 'vô tư quá hóa vô duyên' khiến bạn gái cả buổi chẳng hé răng nửa lời

Emdep.vn - Đi hẹn hò với một anh chàng vô duyên khiến bạn gái vừa bực tức, vừa buồn bã và muốn đi về ngay lập tức.

Trong buổi hẹn hò, tất nhiên, anh chàng, cô nàng nào cũng muốn thể hiện tốt nhất, đẹp nhất trước mặt đối phương. Tuy nhiên, do không hiểu tâm lý của phụ nữ, nhiều anh chàng đã nói ra những lời không nên nói khiến chị em chạnh lòng và không muốn tiếp tục buổi hẹn hò nữa. Và cơ hội để hai người gặp lại nhau và trở thành một đôi sẽ là rất mong manh.

Mới đây, trong một diễn đàn khá đông người dùng, một người dùng giấu tên đã chia sẻ về buổi hẹn hò 'thảm họa' của mình với bạn trai mới quen. Cả hai quen biết nhau qua lời mai mối, giới thiệu. Bạn gái đã 25 tuổi và bạn trai của cô cũng đã 30. Trong lần hẹn hò ở quán cà phê, ngay từ lúc mở đầu câu chuyện, anh chàng đã thốt lên câu hết sức vô duyên: "Răng em hơi vàng nhỉ?"

Trong buổi hẹn hò, anh chàng 'vô tư quá hóa vô duyên' khiến bạn gái cả buổi chẳng hé răng nửa lời

Không những thế, đến khi chở cô gái về, anh chàng còn bảo: "-Bình thường là anh chỉ về số 3 thôi nhưng đèo thêm em anh phải về số 1 mới đi được!"

Nghe những câu nói này, cô gái chạnh lòng, tủi thân hết chỗ nói và không muốn gặp lại anh chàng thêm một lần nữa.

Trích tâm sự của cô gái này: 

"Em bực mình quá mọi người ạ, anh em giới thiệu cho một anh này hơi lớn tuổi rồi, ngoan, chăm làm ăn bảo em thử quen xem sao.

Thì em cũng thử quen vì thật ra thì em cũng 25 còn anh 30 cũng không hơn quá nhiều tuổi. Nhưng mà tiếp xúc lần đầu tiên mới hiểu vì sao anh này chưa có người yêu, trước kia yêu 1 người thời gian ngắn rồi lại bỏ.
Đầu tiên, lúc ngồi cafe vừa order đồ xong thì em cũng tế nhị cười bẽn lẽn 1 cái, lão ấy bảo luôn:

-Răng em hơi vàng nhỉ...!

Cả buổi em ngậm mồm luôn ko nói câu nào.

Đến lúc ngồi chán quá em mới bảo đi về, đi được nửa đường qua đến mấy cây đèn đỏ thì dừng lại ở 1 cây anh ta nói:

-Bình thường là anh chỉ về số 3 thôi nhưng đèo thêm em anh phải về số 1 mới đi được!

Đến đây thì em bực mình quá, vô duyên hết biết, tạng người em hơi mũm mĩm tí thôi mà không hiểu sao anh ấy có thể nói vậy. Về đến nhà anh em còn bảo lão ấy nhắn tin chê em ít nói, béo."

Trong buổi hẹn hò, anh chàng 'vô tư quá hóa vô duyên' khiến bạn gái cả buổi chẳng hé răng nửa lời

Sau khi đọc câu chuyện này, nhiều cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm trước cách cư xử hết sức vô duyên của anh chàng này. Nhiều người cho rằng việc chê bạn gái béo là một "tội ác" và để chiếm được trái tim của người bạn gái thì các bạn trai không được phạm phải "tội ác" này.

"Bảo sao bao nhiêu năm rồi không có người yêu", người dùng Mạnh Dương viết.

"Tình huống này đúng là không thể lường trước được", một người dùng khác bình luận.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, cả bạn trai và bạn gái đều muốn tạo ấn tượng tốt nhất cho đối phương. Vì vậy, các bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói. Việc quá vô tư, quá suồng sã sẽ làm ảnh hưởng xấu đến ấn tượng của đối phương về bạn, khiến buổi hẹn hò chẳng thu được kết quả tốt như mong đợi.

An An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm