Top cung hoàng đạo tiêu tiền không ai bằng, kiếm tiền cũng không ai sánh kịp

Emdep.vn - Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhưng cũng tiêu tiền như nước nên rất khó giàu.

BẠCH DƯƠNG  

Bạch dương là người năng nổ, vui vẻ, hoạt bát lại rất thông minh trong việc tạo dựng quan hệ và nắm bắt cơ hội. Bạch Dương kiếm tiền vô cùng giỏi nhờ vào tài năng này. Đến tuổi 30 bạn đã có một khoản tiền tiết kiệm lớn trong tay. Tuy nhiên nói về độ tiêu tiền thì cũng không ai sánh kịp.  

Có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ tốt nên Bạch Dương rất mạnh tay trong việc tạo dựng quan hệ, chi tiêu mời mọc. Số tiền bạn đầu tư cho việc này cũng khá nhiều. Bạn cũng không thích tiết kiệm, thích sống vui vẻ, thoải mái, thích thì làm, thích thì mua nên tiền không giữ được dù kiếm được nhiều.  

SONG NGƯ  

Song Ngư ăn nói dễ nghe, bạo dạn, vui vẻ, thích tiêu tiền phong túng và thích đầu tư tiền bạc vào mấy trò chơi may rủi nên hay thua lỗ vì nó, tiền bạc cũng vì vậy mà không giữ được. Dù bạn là người khá giỏi kiếm tiền cũng quyết tâm giàu có bằng được nhưng số tiền bạc tiêu ra cũng vô số kể nên khó lòng mà giàu.  

Tương lai phải lấy chồng lấy vợ thì may ra đối phương mới giúp bạn giữ tiền thì lúc đó mới nói đến việc giàu sang phú quý.  

NHÂN Mà 

Nhân Mã ăn chơi có tiếng vì bạn rất thích đưa bạn bè đi tụ tập, thích ngao du, thích du lịch. Làm ra tiền đối với Nhân Mã mục đích cũng chỉ là muốn có tiền đi chơi, thỏa mãn đam mê của mình. Bạn dành thời gian cho công việc hơi ít chứ nếu làm nhiều thì chắc chắn số tiền bạc kiếm được còn nhiều gấp nhiều lần.  

Chơi nhiều hơn làm, Nhân Mã nổi tiếng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Cần phải biết cân đối nếu không sau này khi có người thân cần lo lắng lại chẳng lấy đâu ra tiền lại còn luôn bị nghĩ là giàu có mà không chịu tương trợ gia đình, bạn bè.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm