Top 6 cung hoàng đạo nói dối "thành thần", nổi danh vì độ "lươn lẹo"

Emdep.vn - Tất cả chúng ta đều từng nói dối. Nhưng tần suất nói dối của các cung hoàng đạo này thường cao hơn mức bình thường.

Tất nhiên, không có cung hoàng đạo nào chưa hề nói dối. Tuy nhiên, những cung hoàng đạo này nói dối nhiều hơn mức bình thường và hiếm khi nói ra sự thật.

1. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 Bọ Cạp đứng đầu danh sách những cung hoàng đạo nói dối nhiều nhất. Vì sao vậy? Bọ cạp giỏi nói dối đến mức khi nói dối họ cũng lầm tin rằng mình đang nói thật. Với khả năng diễn xuất "đỉnh cao" thì họ chẳng gặp khó khăn gì trong việc nói dối cả. Mọi người hãy cẩn thận nhé.

Top 6 cung hoàng đạo nói dối thành thần, nổi danh vì độ lươn lẹo

 2. Song Tử (21 tháng 5 - 20 tháng 6)

Mặc dù Song Tử không giỏi nói dối như Bọ Cạp nhưng đến lúc cuộc sống "đưa đẩy" thì Song Tử cũng buộc phải thể hiện khả năng của mình. Tương tự như Bọ Cạp, Song Tử là kẻ dối trá. Tuy nhiên, Song Tử mang nét tính cách vui vẻ, sáng tạo. Họ thường nói ra những lời nói dối vô hại. Vì vậy, những lời nói dối này có thể chấp nhận được. Đáng buồn thay, một khi đã nói dối thì Song Tử rất ít khi thừa nhận.

3. Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

Song Ngư ẩn chứa một tâm hồn nghệ thuât, nhạy cảm nhưng trên thực tế, cung hoàng đạo này cũng rất "lươn lẹo". Với khả năng diễn xuất của bản thân, Song Ngư có thể nói dối mà không chớp mắt, khiến người khác không thể nhận ra rằng họ đang bị Song Ngư lừa.

Top 6 cung hoàng đạo nói dối thành thần, nổi danh vì độ lươn lẹo

 4. Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Thiên Bình vừa quyến rũ, vừa lối cuốn. Điều này khiến họ trở thành những kẻ nói dối tài ba. Họ nói dối để thoát khỏi rắc rối. Họ nói dối để khiến mình trông đẹp hơn và họ nói dối để có được thứ họ muốn. Về cơ bản, Thiên Bình là kẻ lươn lẹo, luôn thích nói dối.

5. Cự Giải (21 tháng 6 - 22 tháng 7)

Đúng vậy, Cự Giải là một kẻ nói dối tuyệt đối. Lời nói dối giúp họ có được những thứ mà họ muốn. Cự Giải nói dối một cách cường điệu và khi nghe những lời của Cự Giải thì bạn khó có thể phát hiện được đâu là sự thật. 

Top 6 cung hoàng đạo nói dối thành thần, nổi danh vì độ lươn lẹo

6. Bảo Bình (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

Giống như Cự Giải, Bảo Bình chỉ nói ra những lời nói dối vô hại. Bảo Bình nói dối để giữ hòa bình và không làm tổn thương bất cứ ai. Tuy nhiên, đôi khi những lời nói dối của Bảo Bình có thể gây phản tác dụng khi mọi chuyện được đưa ra ánh sáng.

Quỳnh Trang/Theo Yourtango

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm