Top 5 cung hoàng đạo được ví như nàng 'tiểu tiên nữ' trong mắt người khác giới

Quỳnh Trang 2020-09-09 14:47
- Cô nàng nào cũng muốn được gọi là tiểu tiên nữ hoặc công chúa. Nhưng bạn có biết rằng chòm sao nào có tính cách giống tiểu tiên nữa nhất hay không?

Bạn có biết rằng, trong số 12 chòm sao, ai là người mang tính cách giống với "tiểu tiên nữ" nhất. Đó là những cô gái có vóc dáng mảnh mai, tính cách dịu dàng, bao dung, khiến người khác giới dễ xiêu lòng, mê mệt.

Cự Giải

Cự Giải là cô gái dịu dàng, nhân hậu, biết quan tâm đến người khác. Dù được các chàng trai theo đuổi, gọi là 'tiểu tiên nữ' nhưng Cự Giải không dễ gì bị cám dỗ. Cự Giải chỉ bị thu hút bởi một chàng trai thật thà, giản dị và chân thành. Khi đã yêu ai, Cự Giải đặc biệt quan tâm và chung thủy với người đó. Cự Giải là một trong những chòm sao đáng yêu, dễ thương nhất trong 12 chòm sao. 

Top 5 cung hoàng đạo được ví như nàng 'tiểu tiên nữ' trong lòng người khác giới

Bọ Cạp

Những cô gái Bọ Cạp tương đối cao ngạo và lạnh lùng. Trong lần đầu gặp mặt, họ không dễ gần và tương đối bí ẩn. Chính sự lạnh lùng, bí ẩn đó khiến Bọ Cạp trở nên hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người đối diện. Phái mạnh thường gọi Bọ Cạp là "tiểu tiên nữ" và dành nhiều lời ngọt ngào, có cánh để lấy lòng Bọ Cạp.

Song Tử

Song Tử là cô gái thông minh, khéo léo và nhanh trí. Họ sẽ tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của các chàng trai. Với nhiều chàng trai, Song Tử chính là 'tiểu tiên nữ' trong lòng họ vì Song Tử không chỉ ưa nhìn mà còn có khí chất rất thu hút. Mỗi cử chỉ của cung hoàng đạo này đều khiến người khác giới mê đắm vì họ quá ư duyên dáng và thông minh. 

Top 5 cung hoàng đạo được ví như nàng 'tiểu tiên nữ' trong mắt người khác giới

Nhân Mã

Con gái Nhân Mã tính tình cởi mở, thích giao lưu, nghiện shopping. Cứ có thời gian là Nhân Mã sẽ cùng hội chị em đi ngắm nghía ở hết shop quần áo này đến shop quần áo kia và luôn trở về với túi xách nặng trĩu. Nhân Mã hồn nhiên, vui tươi nên thường được ví như nàng 'tiểu tiên nữ' trong lòng các chàng trai. Họ thích tặng quà cho Nhân Mã và làm mọi điều để khiến Nhân Mã vui vẻ.

Thiên Bình

Những cô gái Thiên Bình thường có dáng người mảnh khảnh, cao ráo. Ngay từ nhỏ, Thiên Bình đã chú ý đến chuyện ăn mặc, ngoại hình của mình. Cũng bởi vì vậy, Thiên Bình được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Họ thường chọc ghẹo Thiên Bình, gọi Thiên Bình là tiểu tiên nữ vì cô nàng quá ư xinh đẹp, duyên dáng và khí chất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint