Top 4 cung hoàng đạo thà chịu kiếp F.A còn hơn yêu đương lắm drama

Emdep.vn - Mệt mỏi về chuyện tình cảm quá nhiều drama, các cung hoàng đạo này muốn ở một mình trong một khoảng thời gian.

Đối với bất cứ ai, yêu quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Tình yêu khiến bạn vui tươi, yêu đời vì biết rằng ở bên cạnh mình có một người bạn đồng hành. Nhưng đó không phải là những từ duy nhất để mô tả một mối quan hệ. Bên cạnh nụ cười thì tình yêu còn mang đến cho bạn cả nỗi buồn và những giọt nước mắt. Dưới đây là những cung hoàng đạo đã bước qua nhiều drama trong ái tình và lựa chọn sống độc thân trong một thời gian.

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo cực kỳ cầu toàn. Họ không chấp nhận những thứ gì được cho là kém hoàn hảo. Họ biết cách quản lý tài chính, thời gian và cả chuyện tình cảm của mình. Khi đối mặt với chuyện tình cảm tan vỡ, họ không quá bi lụy mà khá lý trí. Đối với họ, chuyện buồn tình cảm không ngăn được họ thành công trong công việc. Xử Nữ vẫn tiếp tục các kế hoạch mà mình đã đặt ra dù bên cạnh họ đã không còn ai. Chính vì vậy, người nào chinh phục được Xử Nữ thì phải là một người khá hoàn hảo và cũng cầu toàn y như Xử Nữ vậy. Xử Nữ khá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Cô ấy thà sống độc thân còn hơn vướng vào chuyện tình cảm lắm drama và không đi đến đâu.

Top 5 cung hoàng đạo thà chịu kiếp F.A còn hơn yêu đương lắm drama

Bảo Bình 

Khi mới yêu, Bảo Bình cũng phải chịu nhiều cú sốc tình cảm. Họ quá cả tin và quá tin vào người yêu của mình. Sau một thời gian, trái tim của Bảo Bình đã chai sạm và trưởng thành hơn rất nhiều. Đến lúc này, họ nghĩ rằng những chuyện tình cảm không chung thủy, chủ yếu gây phiền phức và đau khổ không còn xứng đáng với họ nữa. Bảo Bình sẽ dành riêng thời gian để đi du lịch, ăn uống thay vì đau buồn vì mối tình đã qua. Do đó, khi độc thân, Bảo Bình thấy hạnh phúc và mãn nguyện hơn khi vướng vào một chuyện tình lắm rắc rối.

Top 5 cung hoàng đạo thà chịu kiếp F.A còn hơn yêu đương lắm drama

Sư Tử

Sử Tử là cung hoàng đạo mang cá tính nổi trội. Vì vậy, họ không thể tránh khỏi việc trở thành tâm điểm của sự chú ý. Sư Tử thích ánh đèn sân khấu và thích được người khác chú ý ngay cả khi họ đã có nửa kia. Do tính cách sôi nổi, quyến rũ, Sư Tử được nhiều người vây quanh. Họ không thiếu bạn bè. Bởi vì, khi cảm thấy mình bị bó buộc bởi một chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ mệt mỏi và muốn thoát ra. Họ tự tin chọn cuộc sống độc thân vui vẻ còn hơn một chuyện tình lắm drama.

Top 5 cung hoàng đạo thà chịu kiếp F.A còn hơn yêu đương lắm drama

Nhân Mã

Nhân Mã coi trọng sự tự do của bản thân họ và không muốn ai xâm phạm vào khoảng trời riêng của mình. Không phải họ không ước ao có được chuyện tình lãng mạn. Nhưng khi khoảng trời riêng của bản thân bị xâm phạm quá đà, Nhân Mã sẵn sàng vứt bỏ tất cả để trở về với cuộc sống độc thân tự do, tự tại.

Top 5 cung hoàng đạo thà chịu kiếp F.A còn hơn yêu đương lắm drama

Quỳnh Trang/Theo Timesofindia

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm