Top 3 cung hoàng đạo chia tay là dứt tình, đừng bao giờ mong có thể quay lại

Emdep.vn - Những chòm sao này không có thói quen nhìn lại chuyện cũ, người cũ sau khi đã nói lời chia tay.

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo đa sầu, đa cảm. Họ sống nặng về tình cảm chứ không nặng về vật chất. Khi yêu, Ma Kết tin tưởng 100% vào đối phương. Và dù có thế nào đi nữa, họ cũng không chọn cách chia tay. Nhưng nếu thật sự chia tay, Ma Kết sẽ không ở lại đâu. Vì Ma Kết rất sợ bị thương nên sau khi bị thương một lần, Ma Kết sẽ tự bảo vệ mình.

Cung hoàng đạo này sẽ không còn tin tưởng vào người cũ nữa và sẽ không bao giờ đồng ý tái hợp. Nói tóm lại, sau khi chia tay, Ma Kết sẽ không bao giờ nhìn lại người đã từng làm mình tổn thương, đau khổ. Ngay cả trò chuyện hay tiếp xúc với người cũ, Ma Kết cũng sẽ từ chối.

Top 3 cung hoàng đạo cứ chia tay là dứt tình, đừng bao giờ mong có thể quay lại

Sư Tử

Sư Tử cũng là một trong những cung hoàng đạo không thích quay lại với người yêu cũ. Chỉ cần tình cảm đã mất thì họ sẽ không bao giờ nhắc đến nữa. Không những thế, Sư Tử còn cố gắng chôn chặt những tình cảm, cảm xúc của mình ngay lúc chia tay để không bao giờ tái hợp với người yêu cũ nữa.

Tóm lại, Sư Tử thuộc tuýp người không thích tắm 2 lần trên 1 dòng sông. Thứ nhất là vì họ sỹ diện. Thứ hai, Sư Tử là người dứt khoát, yêu thì nghiêm túc, chia tay thì sẽ buông. Sư Tử không bao giờ nghĩ đến chuyện nhìn lại quá khứ mà chỉ hướng đến tương lai của mình.

Top 3 cung hoàng đạo cứ chia tay là dứt tình, đừng bao giờ mong có thể quay lại

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo tin vào số phận. Nếu gặp được định mệnh, Bảo Bình sẽ hết lòng hết dạ vì người yêu của mình. Nhưng nếu đã chia tay thì Bảo Bình sẽ buông tay. Đây không phải là vì Bảo Bình không còn yêu nữa mà là vì Bảo Bình cho rằng vì duyên số đã hết rồi, có níu kéo cũng vô ích.

Vì vậy, Bảo Bình cảm thấy rằng họ đã yêu, đã mãn nguyện khi gặp nhau, vậy là đủ với họ rồi. Khi người cũ ngỏ ý muốn làm lại từ đầu, họ thường không nhận được sự đồng thuận từ Bảo Bình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm