qc-epoint

Top 3 con giáp ở hiền gặp lành, có số lấy chồng đại gia và sống trong nhung lụa

Quỳnh Trang 2020-07-08 15:06
- Vừa hiền lành, vừa dịu dàng, những con giáp này được Trời ban phúc, có được cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi là người hiền lành, chịu thương, chịu khó. Ngay từ nhỏ, họ đã là người con ngoan, người chị cả đảm đang trong gia đình. Không được xuất thân trong gia đình sung túc, ngày thơ ấu không được hạnh phúc, phụ nữ tuổi này có ý chí vươn lên, luôn cố gắng lao động hết sức. Họ thuộc tuýp người lạc quan. Dù trong hoàn cảnh nào, họ vẫn luôn tin vào một ngày mai tươi sáng.

Là người tự lập, biết vươn lên, phụ nữ tuổi Mùi cưới được người đàn ông tài giỏi, có trách nhiệm với gia đình. Họ và chồng từng bước gây dựng được sự nghiệp thành công. Về già, họ được tận hưởng cuộc sống giàu sang, nhung lụa bên người chồng yêu vợ và đàn con hiếu thảo.

Top 3 con giáp vừa hiền dịu lại chịu thương, chịu khó, có số lấy chồng đại gia, cả đời sống trong nhung lụa

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu sinh ra đã mang khí chất cao quý. Cô ấy là người tài năng, nhanh trí và dám nghĩ, dám làm. Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, phụ nữ tuổi này rất chăm chỉ, chịu khó. Họ cố gắng làm hết sức mình để đỡ đần bố mẹ, chăm lo cho đàn em. Lớn lên, phụ nữ tuổi này may mắn gặp được người chồng tốt, yêu thương cô thật lòng.

Phụ nữ tuổi Dậu thường cưới được người chồng giỏi giang, thành đạt, có trách nhiệm với gia đình. Họ là những con giáp được hưởng lộc Trời, có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc khi về già.

Top 3 con giáp vừa hiền dịu lại chịu thương, chịu khó, có số lấy chồng đại gia, cả đời sống trong nhung lụa

Tuổi Thân

Khác với những con giáp khác, phụ nữ tuổi Thân phần lớn được sinh ra trong gia đình khá giả. Họ có tuổi thơ êm đềm và hiếm khi gặp áp lực. Là người có vẻ ngoài hấp dẫn, xinh đẹp, phụ nữ tuổi Thân cũng chú ý đến việc chăm chút các giá trị bên trong. Họ là người ham học hỏi, cầu tiến, không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Đến tuổi trưởng thành, người tuổi Thân cưới được người chồng yêu mình, sống có trách nhiệm với gia đình. Họ là một trong những con giáp may mắn có được cuộc sống giàu sang, nhung lụa và một cuộc hôn nhân viên mãn, đáng ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint