Tín hiệu tố chàng chỉ vui chơi qua đường chứ không hề nghiêm túc

Emdep.vn - Khi yêu một ai đó với trái tim chân thành, bạn chỉ mong đợi rằng anh ấy cũng sẽ chân thành, nghiêm túc với bạn.

Đôi khi, tình cảm anh ấy dành cho bạn không được như bạn mong đợi. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy anh ấy không hề nghiêm túc với chuyện tình cảm của bạn.

 Anh ấy không dành thời gian cho bạn

Nếu thật lòng yêu bạn, dù bận như thế nào, anh ấy vẫn sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên bạn, cùng bạn đi ăn, đi xem phim, xem hòa nhạc. Anh ấy sẽ không bao giờ phải để bạn chờ đợi và sẽ luôn chủ động liên lạc với bạn.

Tín hiệu tố chàng chỉ vui chơi qua đường chứ không hề nghiêm túc

Những người bạn thân của anh ấy không tôn trọng bạn

Bạn bè thân thiết sẽ là người hiểu rõ nhất bản chất của anh ấy. Do đó, khi gặp và gặp gỡ những người bạn thân của anh ấy, hãy quan sát cách họ cư xử với bạn. Nếu họ có thái độ không tôn trọng bạn, điều này đồng nghĩa với việc anh ấy cũng không tôn trọng bạn và đã nói những điều này với bạn bè của anh ấy.

 Chỉ nghĩ đến chuyện lên giường

Khi gặp gỡ, anh ấy chỉ nghĩ đến chuyện đưa bạn lên giường. Điều này chắc chắn là có vấn đề. Bởi vì những mối quan hệ nghiêm túc thường hướng đến những mục tiêu xa hơn những thứ trên giường. Chẳng hạn như hai bạn có thể sống chung với nhau, tổ chức đám cưới...Tuy nhiên, bất cứ khi nào gặp gỡ, anh ấy chỉ chăm chăm "dụ" bạn lên giường. Điều này cho thấy rằng anh ấy không tôn trọng và cũng không nghiêm túc với bạn.

Tín hiệu tố chàng chỉ vui chơi qua đường chứ không hề nghiêm túc

Anh ấy không bao giờ nói về hôn nhân

Yêu nhau một thời gian, chắc chắn bạn cũng hơn một lần nghĩ đến tương lai xa xôi. Tuy nhiên, anh ấy chẳng bao giờ nói với bạn chuyện này và thường lảng tránh khi bạn nhắc đến. Nếu thấy dấu hiệu này, bạn nên chia tay anh ấy ngay lập tức và tìm người mới.

Khi cãi vã, bạn luôn là người hòa giải

Khi có vấn đề hoặc cãi vã, bạn luôn là người hòa giải trước tiên. Điều đó có nghĩa là người kia không quan tâm đến cảm xúc của bạn. 

Chưa bao giờ đưa bạn về giới thiệu với bố mẹ

Nếu anh ấy chưa bao giờ đưa bạn về ra mắt với bố mẹ, đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy hẹn hò với bạn chỉ để cho vui chứ không suy nghĩ đến chuyên nghiêm túc. Có thể bạn không phải là người thực sự anh ấy cần.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Tags : Từ khóaXem thêm