Thực hiện 5 bài kiểm tra này biết ngay chàng có phải tình yêu đích thực của bạn hay không?

Emdep.vn - Muốn biết anh chàng mà bạn đang yêu có thực sự là một nửa của mình hãy thử làm ngay những cách dưới đây.

1. Thử nghiệm trên đường đi

Thực hiện 5 bài kiểm tra này biết ngay chàng có phải tình yêu đích thực của bạn hay không

Bạn có thể khám phá rất nhiều điều về chàng khi hai người ở cùng một không gian nhỏ trong cùng một thời điểm. Nếu anh ấy là tình yêu đích thực của bạn, đường đi sẽ vui vẻ hơn. Nếu như không khí giữa hai người hầu như là im lặng thì đó không phải là một dấu hiệu tốt. Anh ấy không phải là người dành cho bạn.

2. Thách thức xây dựng nội thất

Thực hiện 5 bài kiểm tra này biết ngay chàng có phải tình yêu đích thực của bạn hay không

Bạn có thể mua một bàn mới hoặc kệ sách từ Ikea và nhờ anh ấy lắp chúng lại với nhau. Điều này sẽ giúp bạn biết anh ấy có mất bình tĩnh và thực tâm giúp đỡ bạn hay không. Đây cũng là cách để xem hai bạn có làm việc cùng nhau tốt không.

3. Rủ chàng cùng làm điều mà chàng không thích

Thực hiện 5 bài kiểm tra này biết ngay chàng có phải tình yêu đích thực của bạn hay không

Một anh chàng yêu bạn thật lòng sẽ sẵn sàng làm thứ mà chàng ghét chỉ vì bạn. Do đó, muốn biết tình cảm của chàng, bạn chỉ cần rủ anh ấy xem bộ phim mà bạn thích hay làm những điều mà anh ấy không thích.

4. Xem chàng đối xử với người phục vụ

Bạn có thể biết con người thật của chàng ra sao qua cách họ đối xử với người phục vụ tại nhà hàng. Bạn hãy để ý xem chàng có thái độ lịch sự hay khinh miệt, thô lỗ với người bồi bàn khi gọi món. Nếu chàng là người hách dịch như vậy thì bạn hãy nhìn lại người mà mình đang yêu. Liệu sau này họ có khinh thường bố mẹ bạn hay thậm chí là bạn hay không?

5. Khi bạn bị ốm

thử nghiệm tình yêu

Cách đơn giản nhất để thử lòng người yêu là thử xem anh ấy quan tâm bạn đến đâu khi bạn bị ốm. Nếu anh ấy yêu bạn thực lòng và lo lắng chăm sóc bạn, chàng sẽ ngay lập tức chạy đến bên bạn, mua thuốc và đồ ăn để bồi dưỡng cho bạn. Còn nếu chàng chỉ nói vài câu an ủi và bỏ bạn ở nhà khi đau ốm thì anh ta chẳng yêu đương gì bạn đâu.

Ngọc Huyền – Theo Familyshare

Tags : Từ khóaXem thêm