“Thổi bùng” nguồn cảm hứng bất tận trong chàng chỉ trong “nháy mắt”

Quỳnh Trang 2019-07-09 16:00
- Một vài cử chỉ quyến rũ, gợi tình của nàng sẽ mau chóng khơi dậy nguồn cảm hứng trong chàng.

Đừng thụ động và chờ đợi từ chàng, hãy chủ động quyến rũ, lôi kéo chàng và bạn sẽ nhận ra chuyện giường chiếu của hai bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Bắt đầu từ phía sau

Một vài sự động chạm đơn giản cũng có thể khiến chàng mau chóng nổi hứng và muốn đến gần bạn. Hãy thử chạm vào tấm lưng trần của chàng một cách nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể luồn tay dưới áo chàng rồi từ từ di chuyển xuống phía dưới. Chắc chắn, anh ấy sẽ cảm thấy cực kỳ kích thích và khao khát có được bạn.

“Thổi bùng” nguồn cảm hứng bất tận trong chàng chỉ trong “nháy mắt”

Nhẹ nhàng thì thầm bên tai

Thì thầm những lời ngọt ngào bên tai là một cách quyến rũ chàng cực kỳ tuyệt vời. Hãy thì thầm những điều muốn nói với chàng. Đó có thể là biệt danh dễ thương, những lời yêu thương hoặc thậm chí những lời chia sẻ về chuyện giường chiếu mà chỉ hai bạn nói với nhau. Nói những lời thì thầm bên tai sẽ giúp bạn đánh thức bản năng đàn ông trong chàng chỉ trong phút chốc.

Mặc một bộ đồ ngủ bắt mắt hơn

Đã đến lúc bạn cần rũ bỏ bộ đồ ngủ đã cũ nhàu và thay vào đó là một bộ đồ ngủ mới mẻ và bắt mắt hơn. Ngại gì mà không thử mặc một bộ đồ ngủ bắt mắt, để lộ bờ vai trần gợi cảm. Chắc chắn chàng sẽ mê đắm và không thể cưỡng lại sự cám dỗ từ bạn.

“Thổi bùng” nguồn cảm hứng bất tận trong chàng chỉ trong “nháy mắt”

Đừng thụ động và chỉ trông chờ vào chàng. Đã đến lúc bạn cần chủ động bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình. Sự chủ động của bạn chắc chắn sẽ khiến chàng cảm thấy ấn tượng và càng yêu thương, khao khát bạn nhiều hơn nữa.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

qc-mypoint