Thắt chặt tình nồng mà chẳng cần ân ái: khó mà dễ

Emdep.vn - Nếu bạn nghĩ rằng chuyện ấy chính là cách duy nhất để thân mật với nửa kia thì có thể bạn đã sai. Sự thân mật trong một chuyện tình cảm không chỉ giới hạn ở việc gần gũi thể xác. Đôi khi chỉ một cử chỉ ngọt ngào với người ấy cũng đủ sức làm nên điều kỳ diệu.

Một bữa tối lãng mạn

Thay vì đến một nhà hàng sang trọng, bạn có thể nấu món ăn mà anh ấy yêu thích ngay tại nhà. Bạn hãy ăn mặc đẹp, tắt đèn, bật nhạc và thắp nến thơm. Sau bữa tối ngọt ngào, hãy rủ người kia đi dạo hoặc cùng nhau hát những bài hát mà cả hai đều yêu thích. Chắc chắn hai bạn sẽ có một đêm đáng nhớ.

6 cách thắt chặt tình nồng mà chẳng cần ân ái

Massage

Hãy làm cho chàng ngạc nhiên bằng cách massage lưng, chân khi anh ấy cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể học cách massage trên mạng và sử dụng thêm dầu thơm, cánh hoa hồng để giúp nửa kia cảm thấy thoải mái.

6 cách thắt chặt tình nồng mà chẳng cần ân ái

Viết thư tay

Những dòng tin nhắn trên mạng ngày nay không thể thay thế được những lá thư tình đầy dư vị. Hãy viết thư và nói yêu người ấy, nói cho người ấy nghe những suy nghĩ của bạn về tương lai hai đứa. Lá thư tay chứa đựng tình cảm chân thành có ý nghĩa hơn bất cứ món quà đắt tiền nào.

6 cách thắt chặt tình nồng mà chẳng cần ân ái

Những tin nhắn ngọt ngào

Nếu viết thư tay không phải sở trường của bạn, hãy thử viết những tin nhắn ngọt ngào cho người yêu của bạn. Hãy nhắn tin cho nửa kia và nói vì sao bạn yêu anh ấy. Những dòng tin nhắn ngọt ngào chắc chắn sẽ làm anh ấy lâng lâng, xao xuyến.

6 cách thắt chặt tình nồng mà chẳng cần ân ái

Chia sẻ sở thích

Bạn trai của bạn có thích vẽ tranh không? Anh ấy thích chơi tennis mỗi tối hay khiêu vũ? Hãy chia sẻ sở thích của anh ấy mỗi ngày. Đây sẽ là cơ hội để hai bạn trò chuyện, thấu hiểu và gần gũi nhau hơn.

6 cách thắt chặt tình nồng mà chẳng cần ân ái

Tái hiện buổi gặp gỡ đầu tiên

Dù hẹn hò đã khá lâu, chắc chắn hai bạn vẫn chưa thể quên lần đầu tiên gặp gỡ nhau. Hãy trở lại nơi hẹn hò ấy, gọi món ăn tương tự, vờ như hai bạn vừa gặp nhau lần đầu tiên và ôn lại những kỷ niệm thú vị.

Quỳnh Trang/Theo Timesofindia 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm