Tháng 9 dương là thời kì vàng son, tiền chất đầy két của 3 con giáp sau nếu theo nghiệp kinh doanh

Emdep.vn - Chỉ cần làm kinh doanh thì chắc chắn 3 con giáp sau dữ hóa lành, tiền vào như nước, hợp đồng lớn kí liên tục.

TUỔI DẦN  

Dần mạnh mẽ, cá tính, giàu chí tiến thủ. Chỉ cần là Dần muốn thì không có công việc gì là khó khăn với bạn cả. Dần luôn nỗ lực hết mình trong công việc và tháng 9 dương này là tháng vô cùng hanh thông về mọi mặt đối với người làm kinh doanh.  

Người này có cơ hội thăng quan tiến chức, không làm trưởng phòng thì cũng nhận chức giám đốc kinh doanh. Sự nghiệp thăng tiến, tăng lương ầm ầm và đó là lý do bạn nên gắn bó với nghề này trong vài năm tiếp theo nhé.  

TUỔI SỬU  

Sửu là người chăm chỉ hơn là thông minh nhưng bạn lại cực kì may mắn trong công việc kinh doanh của mình vào tháng 9 dương này.  

Có đầu tư làm ăn vào đâu đó thì hãy tự tin là chỉ ngồi đếm tiền thôi nhé. Tháng 9 dương này có người mời gọi bạn góp vốn, hãy mạnh dạn, đừng vì nhiều tiền mà ngại ngần. Thử "chơi lớn" một lần thì mới biết mình có thắng hay không. Người kinh doanh nhỏ đơn hàng cũng đến ầm ầm, lời lãi vô cùng nhiều.  

TUỔI TUẤT  

Tuổi Tuất thường có ngoại hình nổi trội hơn những con giáp khác và ăn nói rất rõng rạc, thuyết phục. Chính vì ưu điểm này nên đi đâu Tuất cũng gây được sự chú ý khiến người khác vô cùng yêu mến và nể trọng. Thời điểm tháng 9 dương là lúc công việc của bạn vô cùng thăng hoa nhưng phải là đối với tuổi Tuất làm kinh doanh.  

Bạn nhận được rất nhiều hợp đồng lớn và trong các hợp đồng ấy, hoa hồng của bạn không nhỏ. Cố gắng phát huy cao năng lực của mình và đừng ngại đầu tư vốn làm ăn nhé, cơ hội kiếm tiền tỷ nằm trong tay bạn.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm