Than thở vì 'lỡ' mang thai với người đã có gia đình, 'Tuesday' lĩnh trọn combo gạch, đá từ cộng đồng mạng

Quỳnh Trang 2020-09-18 10:05
- Đau lòng vì 'lỡ' có thai với người đã có 1 vợ, 2 con, nàng 'tiểu tam' không ngờ nhận phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Từ xưa đến nay, chuyện người thứ ba chen chân vào gia đình người khác chưa bao giờ được ủng hộ. Sau 2 vụ đánh ghen nổi đình nổi đám ở Hà Nội thì phản ứng của mọi người với 'tiểu tam' thậm chí còn mạnh mẽ hơn nữa. Trong nhiều câu chuyện, những 'tiểu tam' vẫn có cách thanh minh riêng cho hành động sai trái của mình. Một số người cho rằng mình bị người đàn ông lừa. Một số người lại than rằng mình đã quá yêu đậm sâu. Tuy nhiên, những lý lẽ của 'tiểu tam' thường không được người khác chấp nhận và thông cảm.

Than thở vì 'lỡ' mang thai với người đã có gia đình, 'Tuesday' lĩnh trọn combo gạch, đá từng cộng đồng mạng

Mới đây, trong một diễn đàn chuyên tâm sự chuyện tình cảm, một người dùng tên P.L đã than thở rằng mình vô tình trở thành người thứ 3. Người tình của cô đã có 1 vợ, 2 con. Giờ thì 'tiểu tam' này đang mang thai với người tình. Người đàn ông này hứa sẽ chu cấp cho 2 mẹ con cô và họ sẽ gặp gỡ lén lút. Cô nàng 'Tuesday' băn khoăn không biết nên giữ hay bỏ cái thai và nói rằng bản thân đang sắp gục ngã.

Trích đoạn tâm sự của 'Tuesday' này:

"Mọi người ơi, em phải làm gì bây giờ. Em lỡ có thai với 1 ng đã có gia đình, có 1 vợ và 2 con. Bây giờ anh ấy bảo sẽ chu cấp cho em khi e sinh con ra. Nhưng anh ấy không thể ở bên em cả đời được. Nếu me muốn gặp, anh ấy cũng chỉ gặp em trong lén lút thôi. Em thật sự rất nản... Bây giờ bỏ cái thai thì tội cho con mà không bỏ thì tương lai e chẳng về đâu cả. Mọi người cho em ý kiến với chứ em gục ngã mà chết mất thôi. Anh ấy bảo anh ấy chỉ thương hại em chứ không hề yêu em."
Sau khi đọc lời tâm sự của 'tiểu tam' này, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ phẫn nộ trước tội lỗi của người phụ nữ này khi ngang nhiên qua lại với đàn ông đã có vợ. Không những thế, một số cho rằng việc 'tiểu tam' mang thai rồi bị ruồng bỏ là quả báo mà cô này đáng phải nhận cho tội lỗi của mình.

Than thở vì 'lỡ' mang thai với người đã có gia đình, 'Tuesday' lĩnh trọn combo gạch, đá từng cộng đồng mạng

"Lỡ cái gì. Có mà cố tình ý, đáng đời", người dùng Nguyễn Loan viết.
"Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì phải chuối lại quả báo thôi", người dùng Van Nguyen bình luận.
Tuy nhiên, cũng có người khuyên cô này nên làm mẹ đơn thân chứ không nên làm tiểu tam. Bởi vì việc tiếp tục quan hệ với một người đã có gia đình sẽ gây rất nhiều hệ lụy.
"Làm mẹ đơn thân thôi, đừng dính vào chồng người ta nữa. Nhục lắm! Bạn còn lén lút qua lại, vợ anh ta biết và không để yên đâu. Người ta sẽ kiện cho bạn đi tù đấy. Bằng chứng là đứa con kia kìa. Còn đứa con, bạn nuôi được thì nuôi, không nuôi được thì cho vợ chồng nào hiếm muộn nhận nuôi", người dùng Đặng Nhung viết.
Dù trong hoàn cảnh thế nào, việc trở thành người thứ 3, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác vẫn là sai. Mong rằng 'tiểu tam' này sẽ có quyết định sáng suốt để không tiếp tục phạm sai lầm nữa.
An An
 
 
 
qc-mypoint