qc-epoint

Tất tần tật chuyện công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Quỳnh Trang 2020-07-02 10:32
- Chuyện tình cảm, công việc của các cung hoàng đạo có nhiều biến động khi tháng 7 sang.

Cự Giải

Cự Giải trong tháng này sẽ có xu hướng ở nhà và chăm chút cho gia đình nhiều hơn. Hãy tập trung dọn dẹp ngôi nhà, trang trí thêm những phụ kiện đáng yêu và nấu nướng thật nhiều món ăn ngon. Bạn cũng có thể tổ chức những buộc tiệc tùng tại nhà hay những bữa tiệc lung linh ánh nến dành cho nửa kia. Tháng này, chuyện tình cảm của Cự Giải rất êm đẹp. Bạn và nửa kia sẽ có với nhau nhiều phút giây hạnh phúc.

Ma Kết

Bước sang tháng 7, Ma Kết có nguồn cảm hứng dồi dào để hoàn thành những dự án, kế hoạch công việc bạn đã bỏ ngỏ. Nếu bạn đã và đang dự định các mục tiêu, dự án nào thì tháng 7 sẽ là cơ hội hoàn hảo để bạn hoàn thành chúng. Vì quá ham mê công việc, Ma Kết đôi khi sẽ xao nhãng việc quan tâm đến nửa kia cũng như gia đình mình. Hãy nhớ rằng, dù bận rộn thế nào, bạn vẫn cần quan tâm, chăm sóc gia đình và nửa kia của mình.

Tất tần tật chuyện công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

 Bạch Dương

Bạch Dương, bạn sẽ có xu hướng cảm thấy rất vui vẻ và lạc quan trong tháng này. Trong tháng 7, đường công danh, sự nghiệp của Bạch Dương rất suôn sẻ. Mọi nỗ lực của Bạch Dương đều được đền đáp. Hãy tiếp tục hoàn thành mục tiêu của bạn đã đề ra trong tháng này nhé. Trong tháng này, bạn sẽ làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết hơn. Hãy thường xuyên tập thể dục để cảm thấy lạc quan và tràn đầy năng lượng. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu tập yoga hoặc tập các môn thể thao khác để tăng cường sức khỏe. Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tháng này khá ngọt ngào, êm đẹp. Nửa kia sẽ mang đến cho bạn nguồn động lực lớn lao để bạn tiếp tục công việc.

Kim Ngưu

Kim Ngưu à, trong tháng này bạn sẽ suy nghĩ nhanh nhẹn và tập trung hơn trong công việc. Bạn sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra trước trong công việc. Tuy nhiên, trong tháng này, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp chút khúc mắc. Nửa kia sẽ giận hơn và buồn bã vì sự vô tâm của bạn. Nếu bạn và người ấy xảy ra bất đồng, hãy cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm của anh ấy. Kim Ngưu đang độc thân thì trong tháng này bạn sẽ cảm thấy thu hút, tò mò và muốn tìm hiểu về một ai đó. Rất có thể đây sẽ là tình yêu ngọt ngào của bạn trong thời gian tới.

Song Tử

Song Tử à, trong tháng này bạn sẽ bị cảm xúc đánh bại lý trí. Nếu bạn đã cố kìm nén và tránh né cảm xúc của mình, đến bây giờ, hãy thể hiện cảm xúc của mình đi vì bạn sẽ không thể che giấu chúng nữa đâu. Trong tháng này. Song Tử sẽ bị căng thẳng và tiêu cực vì một số vấn đề trong công việc. Hãy ngồi thiền, viết nhật ký hoặc đơn giản là nói chuyện với bạn bè để giải tỏa tâm trạng.

Tất tần tật chuyện công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

 

Cự Giải

Cự Giải từng nghĩ rằng mình không thể làm tốt công viêc quản lý và thuyết phục người khác. Nhưng trong tháng này, bạn đã làm tốt thậm chí cực kỳ xuất sắc công việc đó. Hãy sử dụng tối đa kỹ năng, lợi thế của bạn và bạn sẽ thấy rằng mọi chuyện chẳng hề khó khăn như bạn tưởng. Trong tháng này, hãy chăm sóc tốt cho sức của mình Cự Giải à. Có lẽ bạn đang quá say mê công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần quan tâm nhiều hơn đến đối phương. Hãy cởi mở, nói ra tâm sự của mình. Có như vậy thì cả hai mới hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn nữa.

Sư Tử

Sư Tử hãy thận trọng với thói quen chi tiêu của bạn trong tháng này. Sư Tử đang gặp khó khăn trong việc theo dõi, quản lý tài chính của mình. Hãy lập kế hoạch tạo ngân sách và chú ý hơn đến việc chi tiêu nhé. Sư Tử đang yêu và hết sức hào hứng với tình yêu của mình. Có thể bạn và nửa kia sẽ lên đường đi chơi xa trong tháng này đấy.

Xử Nữ

Xử Nữ à, sau bao nhiêu sóng gió thì bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và bình yên trong tháng này. Bạn là người có tư duy hợp lý vì vậy khi bất cứ trở ngại nào phát sinh, bạn cũng có thể giải quyết vấn đề bằng một thái độ thực tế. Trong tháng này, chuyện tình cảm của Xử Nữ rất ngọt ngào. Bạn và nửa kia hãy dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé. Đừng quan tâm đến những người đang khẩu nghiệp hay coi thường bạn.

Thiên Bình

Thiên Bình, bạn sẽ có một vài ngày tồi tệ trong tháng này đó. Tất nhiên, tâm trạng tồi tệ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nhưng hãy cố gắng thoát ra khỏi tâm trạng này để nhìn thấy ánh sáng cuối con đường. Hãy cố gắng làm những điều mang lại cho bạn niềm vui, niềm hạnh phúc. Tháng này, Thiên Bình sẽ hoàn thành được mục tiêu và được cấp trên công nhận thành quả. Bạn có thể được tăng lương, thăng chức trong tháng này. Bạn cũng cần những cuộc trò chuyện thân mật với nửa kia để cả hai đến gần với nhau hơn.

Tất tần tật chuyện công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Bọ Cạp

Bọ Cạp, gần đây bạn làm việc rất chăm chỉ và hầu như chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Chắc hẳn, bạn cũng đang mệt mỏi, kiệt sức và vì vậy hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi nhé. Công việc của Bọ Cạp dạo này hơi căng thẳng, bạn cứ cố gắng hết sức để sau này không phải hối tiếc. May mắn thay, chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất ngọt ngào. Hãy dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho nửa kia nhé.

Song Ngư

Song Ngư à, sức sáng tạo của bạn trong tháng này vô cùng dồi dào. Bạn nên cộng tác với bạn bè để xây dựng một dự án công việc hoặc kinh doanh. Hãy cố gắng hết sức và đạt được ước mơ của mình bằng những bước đi táo bạo nhé. Chuyện tình yêu của Song Ngư trong tháng này tràn ngập đam mê, lãng mạn. Hãy lên kế hoạch cho một buổi đi chơi, hẹn hò và nói cho nửa kia biết hết tình cảm của bạn nhé.

Quỳnh Trang/Theo Yourtango

 

qc-epoint