Sự vô tâm chính là liều thuốc độc giết chết tình yêu...

Emdep.vn - Người ta rời xa nhau đâu phải vì những lý do to tát, xa xôi, mà vì những phút vô tâm, những giây lỡ nhịp cảm xúc và ngọn lửa yêu thương cứ thế lụi tàn...

Mọi người thường nói: Đàn ông thường vô tâm, không để ý đến những điều nhỏ nhặt. Nhưng có lẽ không phải vậy! Không có người đàn ông nào vô tâm cả, chỉ là tâm của họ có hướng về bạn hay không mà thôi.

Họ biết cách quan tâm và yêu thương 1 cô gái, đó là bản năng và cảm xúc muốn che chở cho người họ yêu thương thôi thúc. Vì vậy, đàn ông không để ý tiểu tiết và quan tâm được những điều nhỏ nhặt, chưa bao giờ là lý do thuyết phục. 

Phụ nữ luôn muốn dành sự quan tâm nhiều nhất cho người đàn ông của mình, họ thường coi người mình yêu là trung tâm cuộc sống. Cho nên họ cũng mong muốn nhận được sự ưu tiên cao nhất. Nhưng có 1 nghịch lý là đàn ông chỉ coi tình yêu là 1 phần cuộc sống.

Bên cạnh đó họ còn có sự nghiệp, bạn bè và sở thích riêng. Mâu thuẫn này nếu không giải quyết hài hòa thì 1 bên cứ mãi thất vọng, 1 bên vẫn mãi mệt mỏi vì không thể hiểu nổi lý do. 

Phụ nữ có rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, từ rắc rối nho nhỏ của bản thân cho đến những câu chuyện xung quanh mình và họ mong muốn được chia sẻ với người mình tin tưởng nhất. Các anh lại nghĩ rằng đó là những chuyện vụn vặn và còn nhiều vấn đề quan trọng hơn cần giải quyết.

Lần 1, lần 2, lần n,....sự thất vọng cứ dồn ứ lại. Các anh không hề biết rằng: Hạnh phúc, yêu thương với phụ nữ không phải những món quà đắt tiền, những lời thề non hẹn biển, những điều hào nhoáng vô nghĩa, mà chính là sự thấu hiểu và chia sẻ những điều nhỏ nhoi, những câu chuyện vụn vặn hàng ngày. Phụ nữ yếu mềm lắm, nhưng cũng mạnh mẽ lắm.

Vấn đề nào họ cũng có thể giải quyết và đối mặt, cái họ cần là cảm giác được tôn trọng, lắng nghe và có 1 người đàn ông để họ dựa vào. 1 người đàn ông toàn tâm toàn ý với họ, có thể tạm gác mọi chuyện để lắng nghe khi họ nói "Anh à, hôm nay em buồn". 

Phụ nữ chỉ chia sẻ với người họ tin yêu và cảm thấy cần, nhưng khi nỗi thất vọng lớn so với sức chịu đựng. Họ sẽ im lặng, và khi ấy, mọi chuyện đã đi quá xa rồi! 

vô tâm

Hãy quan tâm và yêu thương người phụ nữ của bạn. Bởi khi bạn vô tâm, có rất nhiều người muốn lắng nghe cô ấy. Nếu bạn cảm thấy những câu chuyện nhỏ nhặt là vô nghĩa, những nỗi buồn kia là sự mệt mỏi, thì để người khác có cơ hội trân trọng và chia sẻ với cô ấy.

Đừng chất vấn, uốn nắn để cô ấy trở thành người mạnh mẽ, độc lập theo ý bạn. Nếu mạnh mẽ như vậy thì cô ấy cũng chẳng cần bạn ở bên cạnh nữa. Phụ nữ để yêu, chứ không phải để hiểu! 

Theo Kem Lem/Guu.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm