Phụ nữ sinh vào 3 giờ này được ví như ngôi sao may mắn, mang đến tài danh, phúc lộc về cho gia đình

Quỳnh Trang 2020-09-15 14:16
- Phụ nữ sinh vào 3 giờ này thường có phúc khí Trời ban, họ mang đến may mắn, phúc lộc cho chồng con, gia đình.

Giờ Thìn (7-9 giờ)

Người phụ nữ sinh vào giờ Thìn là người tỉ mỉ, khéo léo, đức hạnh, biết hy sinh vì gia đình. Sau khi kết hôn, họ không chỉ có khả năng kiếm tiền vào loại bậc nhất mà còn mang lại tài lộc cho gia đình. Đặc biệt phụ nữ sinh vào giờ Thìn, vào tháng 4 và tháng 9 thì là người có tài năng hơn người và có tham vọng trong sự nghiệp.

Ngay cả sau khi kết hôn, họ vẫn sẽ không từ bỏ công việc, ước mơ, hoài bão của mình. Họ đề cao cả sự nghiệp và gia đình. Phụ nữ sinh giờ này, kiếm tiền giỏi, chăm con khéo lại biết chiều chồng. Vì vậy, họ có được gia đình hạnh phúc, yên ấm đến về già.

Phụ nữ sinh vào 3 giờ này được ví như ngôi sao may mắn, mang đến tài danh, phúc lộc về cho gia đình

Giờ Tuất (19 giờ- 21 giờ)

Phụ nữ sinh vào giờ Hợi là người thông minh, tài trí hơn người nên thường là những người giàu có trước khi cưới. Vì là người có tiền nên họ thường không quá quan tâm xem vị hôn phu của mình là người có tiền hay không. Khi kết hôn, phụ nữ sinh giờ này mang đến cho chồng nhiều của cải, cơ hội để phát triển sự nghiệp. Họ là ngôi sao may mắn, quý nhân phù trợ của chồng.

Họ giúp chồng có được thêm nhiều cơ hội làm ăn sinh lời, thăng hoa trong sự nghiệp. Không những thế, phụ nữ sinh giờ này còn là người mẹ hiền biết cách nuôi dạy con. Dù yêu con nhưng họ nhất định không nuông chiều con mà luôn muốn giáo dục để con có thể sống tự lập, thay vì dựa dẫm vào người khác.

Phụ nữ sinh vào 3 giờ này được ví như ngôi sao may mắn, mang đến tài danh, phúc lộc về cho gia đình

Giờ Ngọ (11 giờ-13 giờ)

Phụ nữ sinh vào giờ này mang ngoại hình bắt mắt và vẻ duyên dáng Trời ban. Trong cuộc sống, họ là người đức hạnh, thích giúp đỡ người khác. Họ có ý tưởng và lựa chọn của riêng mình. Phụ nữ sinh giờ này có mục tiêu riêng và luôn kiên trì để theo đuổi mục tiêu của mình dù có khó khăn, trở ngại đến mức nào.

Họ mang đến phúc khí, thịnh vượng cho gia đình. Sau khi về nhà chồng, họ đối xử chân thành với các thành viên trong gia đình. Đàn ông lấy được phụ nữ sinh giờ này thường có cuộc sống hạnh phúc, ấm êm, tài lộc ngày càng vượng phát. Về già, họ có cuộc sống an nhàn, ấm êm, được chồng yêu thương, con hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint