qc-epoint

Phản bội những cung hoàng đạo sau, xác định nhận hậu quả khôn lường, đừng hi vọng được tha thứ

2020-02-21 13:59
- 3 cung hoàng đạo có tên dưới đây nổi tiếng là những người thù dai, nhớ lâu, không chấp nhận sự phản bội thế nên đừng dại mà đắc tội nhé.

BỌ CẠP  

Bọ Cạp tính tình nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc của mình nhất là khi họ phát hiện có kẻ nào chơi xấu, đâm sau lưng hoặc phản bội họ. Là người coi trọng tình cảm bạn bè, tình yêu, giữ chữ tín, Bọ Cạp không chấp nhận chuyện bị ai đó lừa gạt. Thế nên họ thường phản ứng rất mạnh mẽ với những tình huống như thế. Những việc mà họ làm sau đó chính bạn cũng không thể nào tin được đâu.  

Đối với Bọ Cạp, tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối, tình bạn không có chỗ cho sự phản bội, giả tạo. Đừng nghĩ có thể nhận được sự bao dung độ lượng của họ. Nếu đã chọn Bọ Cạp làm bạn thì bạn chỉ còn cách chân tình, hết lòng hết dạ. Và chắc chắn, sự chân thành ấy của bạn sẽ không thiệt đi đâu.  

CỰ GIẢI  

Cự Giải không phải người khó tính  nhưng họ rất khó tha thứ. Đối với Cự Giải, thành thật là điều quan trọng. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải kị nhất phản bội, dối trá. Một khi phát hiện đối phương có ý lăng nhăng dù chưa đi đến đâu, hoặc có ý đồ bắt cá 2 tay thì họ lập tức từ bỏ. Họ sẽ không cho ai cơ hội sửa sai nếu đó là chuyện liên quan đến vấn đề tình yêu nam nữ, tình cảm thân thiết tri kỉ.  

Nhân viên của Cự Giải nếu làm ở đây mà lòng ở nơi khác chắc chắn sẽ bị họ sa thải ngay lập tức. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin nơi Cự Giải, ngược lại, nếu có được sự tín nhiệm của họ thì bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều thứ trong đó có cả sự chân tình, không bao giờ thay đổi.  

KIM NGƯU  

Kim Ngưu tính tình nóng nảy nên không bao giờ chấp nhận thứ của mình bị người khác cướp đi. Nếu một ngày phát hiện người bạn đời ngoại tình thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu. Kim Ngưu sẽ không dễ dàng buông tay để nhường một ai đó họ dày công chăm sóc cho người khác. Nên đã là vợ chồng thì tốt nhất đừng bao giờ phản bội người này.  

Trong công việc, Kim Ngưu cực kì coi trọng chữ tín. Đừng bao giờ lừa dối hay tính chuyện ăn chặn của họ nhé. Bạn có thể mất tất cả chỉ vì một phút lầm lỡ đó.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

 

qc-epoint