Nửa đêm thức giấc thấy bạn gái lén làm điều lạ, tôi vờ ngủ rồi tỉnh dậy chia tay ngay

Emdep.vn - Bất ngờ tỉnh giấc giữa đêm, tôi khẽ đưa mắt nhìn và rồi giật mình khi thấy bạn gái đang bật ánh đèn điện thoại, lúi húi làm việc đó. Ngay lập tức tôi hiểu ra vấn đề, vờ nhắm mắt ngủ…

Hơn 4 tháng trước tôi bắt đầu quen Dung. Cô ấy sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ăn nói lại dịu dàng, dễ nghe nên cánh đàn ông như tôi bị cuốn hút lắm. Thực ra, tôi cũng tìm hiểu trước đó về chuyện quá khứ của Dung. Cô ấy cũng đã từng yêu một người đàn ông có vợ, bị đánh ghen và rồi từ bỏ. Là người đàn ông hiện đại, tôi không quá nặng nề chuyện đó.  

Thực ra tôi hiểu, con gái khi yêu khá khờ khạo, họ chỉ quan tâm tới cảm xúc chứ không tính toán nhiều. Thế nên rất có thể Dung bị những lời đường mật của người đàn ông có vợ kia mồi chài. Điều tôi coi trọng bây giờ là con người cô ấy ra sao và tình yêu mà cô ấy dành cho tôi như thế nào.  

Tôi không tự khen nhưng thấy mình có nhiều lợi thế hơn các chàng trai khác. Ngoại hình của tôi được đánh giá là khá ổn, tôi có công việc tốt, thu nhập cao, có nhà ở thành phố… Mọi thứ đều đảm bảo cho một tương lai ổn định khi tôi lập gia đình. Thế nên khi chọn bạn gái, chọn vợ tương lai tôi cũng khá cẩn thận. Tôi mong muốn tìm được một người yêu thương mình thực sự chứ không phải lợi dụng hay tính toán chuyện tiền bạc khi đến với nhau.  

 Tôi mong muốn tìm được một người yêu thương mình thực sự chứ không phải lợi dụng hay tính toán chuyện tiền bạc khi đến với nhau. (Ảnh minh họa)  

Dung là cô gái mà tôi nghĩ đã gần đạt được những điều đó. Khi yêu nhau, cô ấy khá lành, không đòi hỏi hay moi tiền gì từ tôi. Thậm chí mỗi lần đi ăn, đi hẹn hò cô ấy toàn gạ vào những chỗ ít tiền với lí do “Vào chỗ sang làm gì, tốn tiền lắm anh, không cần thiết đâu”. Sự trong sáng, vô tư của Dung khiến tôi cảm thấy thích thú và xác định có thể sẽ cưới cô này làm vợ.  

Tôi và Dung dĩ nhiên cũng đã “là của nhau”. Tôi thường hay lui tới căn nhà cô ấy thuê để ngủ lại qua đêm. Thực ra chuyện đó cũng mới diễn ra hơn 1 tháng nay thôi. Tôi rất hạnh phúc vì “chuyện đó” của hai đứa cũng hòa hợp. Dung rất biết cách chiều lòng tôi trên giường. Hơn nữa, trong chuyện “tế nhị” đó, cô ấy luôn là người chủ động yêu cầu phải tránh thai. Cô ấy bảo không muốn dùng chuyện có bầu để rồi hai đứa phải cưới trong vội vàng, ép uổng. Nghe bạn gái nói thế, tôi thấy cô ấy là người có lòng tự trọng và không vụ lợi.  

 Tôi và bạn gái đã đi quá giới hạn với nhau. Tôi thường xuyên qua nhà cô ấy ngủ lại (Ảnh minh họa)  

Thế nhưng ai dè, đằng sau cái sự đạo mạo đó là cả một âm mưu lớn lắm. Nếu như cái đêm hôm đó tôi không mất ngủ và thức dậy thì có lẽ tôi vẫn cứ ôm mộng nghĩ về một người yêu lý tưởng. Chẳng là tôi và bạn gái hay có thói quen làm “chuyện ấy” vào sáng sớm. Thi thoảng khi đi làm về, tôi thường ghé vào nhà bạn gái ăn cơm, xem phim, rồi cùng nhau đi ngủ. Sáng hôm sau chúng tôi thức giấc và mới “yêu”.  

Lần này cũng không phải ngoại lệ. Nhưng khổ nỗi đêm đó tôi dậy giữa chừng, tôi đưa mắt tìm quanh thì thấy bạn gái đang ngồi ở đầu giường. Cô ấy không bật đèn sáng mà dùng ánh đèn của điện thoại để lọ mọ làm một việc gì đó. Tôi hơi rướn người lên để nhìn. Thì ra, cô ấy dùng kim châm thật nhiều lỗ nhỏ vào chiếc bao cao su mới tinh, vẫn còn trong vỏ. Bằng cách này, lát nữa nếu chúng tôi có làm chuyện đó, cô ấy sẽ đưa nó cho tôi và tôi hồn nhiên sẽ ra sử dụng. Những lỗ kim rất nhỏ đâm từ bên ngoài vào sẽ rất khó để phát hiện, nhất là trong lúc cao trào như thế, chẳng ai hơi đâu mà ngồi soi. Vậy ra… cô ấy có tính toán!  

Chắc hẳn sau những lần tạo niềm tin với tôi, giờ cô ấy bắt tay vào chiến dịch gài bẫy tôi đây. Tôi không ngại chuyện chịu trách nhiệm, tôi cũng không hề sợ việc phải cưới khi bạn gái có bầu. Nhưng đó phải là cái sự ngẫu nhiên. Còn đây rõ ràng là cô ấy đã tính toán. Cô ấy đã lên kế hoạch để “úp sọt” tôi. Mà vốn dĩ với những cô gái như vậy tôi lại không bao giờ muốn cưới.  

 Cô ấy đã lên kế hoạch để “úp sọt” tôi. Mà vốn dĩ với những cô gái như vậy tôi lại không bao giờ muốn cưới. (Ảnh minh họa)  

Tôi vờ nằm xuống ngủ tiếp. Sáng sớm hôm sau, tôi khiến kế hoạch của nàng bị đổ bể khi từ chối làm chuyện đó. Nàng có vẻ thất vọng ra mặt vì âm mưu không thành. Một tuần sau, tôi kiếm chuyện linh tinh, cãi nhau rồi chia tay. Tôi không muốn vạch mặt vì muốn để cho cô ấy một đường lùi. Dù sao tôi cũng xác định chia tay rồi nên không muốn cô ấy phải xấu hổ thêm nữa.  

Theo 2sao

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm