Những nàng giáp là 'tay hòm chìa khóa', đàn ông lấy được phúc một đời, cuộc sống vương giả, giàu lên bất ngờ

2020-02-09 14:12
- Lấy được 1 trong 3 người phụ nữ này làm vợ, đàn ông chắc chắn đã tích được phúc, cuộc sống sẽ lên như diều gặp gió.

TUỔI NGỌ  

Tuổi Ngọ là người vô cùng ham kiếm tiền. Những cô gái tuổi Ngọ ăn nói dễ nghe, có khiếu hài hước, chăm chỉ và hết sức thông minh nên đi đâu cũng được người khác yêu mến. Nhờ điều này mà Ngọ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, chứng minh được năng lực với người bạn đời của mình.  

Ngoài tài năng của mình, Ngọ còn là người giỏi quán xuyến gia đình, tiền bạc cất giữ nghiêm chỉnh. Tiền trong tay tuổi Ngọ, họ sẽ nghĩ mọi cách để nhân lên, làm giàu thậm chí là kinh doanh thu về lợi lớn. Vậy nên chồng có thể yên tâm giao tiền cho vợ tuổi Ngọ, thậm chí một ngày phát hiện mình giàu bất ngờ.  

TUỔI THÌN  

Tuổi Thìn là người giỏi tay hòm chìa khóa, chu đáo với đôi bên gia đình nội ngoại thế nên đàn ông lấy được tuổi Thìn làm vợ chắc chắn được nương nhờ. Thìn không những điềm tĩnh, bao dung lại còn vô cùng giỏi nữ công gia chánh. Tiền đã rơi vào tay tuổi thìn thì chắc chắn không bị thiệt đi đồng nào.  

Người đàn ông làm ra tiền có thể yên tâm giao cho vợ và không cần phải lo lắng cô ấy sẽ lập quỹ đen đâu nhé. Đối với tuổi Thìn, giữ tiền là tài năng của họ và chắc chắn họ sẽ không bao giờ để lọt đi mất đồng nào.  

TUỔI MÃO  

Tuổi Mão rất giỏi trong việc quán xuyến gia đình, chăm sóc chồng con. Người đàn ông nào lấy được tuổi Mão làm chồng sẽ yên tâm công tác, kiếm tiền. Bạn không cần phải quá nặng đầu về việc con cái, gia đình thế nào vì đã có hậu phương vững chắc là vợ. Tuổi Mão luôn biết cách động viên chồng, đưa ra  những lời khuyên hữu ích giúp cho chồng yên tâm thăng tiến.  

Trong mối quan hệ gia đình, tuổi Mão chu đáo vô cùng, bố mẹ hai bên có thể yên tâm hoàn toàn về con cái. Tiền bạc khi đã giao vào tay tuổi này thì sẽ được cất giữ cẩn thận, không sợ thất thoát thậm chí còn sinh lời vì họ biết tính toán kinh doanh. Cuộc sống vợ chồng chắc chắn sung túc về sau, gia đình ấm yên hạnh phúc.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

 

qc-mypoint