Những lí do "hài không tưởng" khiến tình yêu tan vỡ: Mặc nội y ren, mê Bùi Tiến Dũng, thích ăn thịt chó...

Emdep.vn - Có rất nhiều lý do "hài không tưởng" khiến một cặp đôi tan vỡ. Và những lý do này hiện đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội.

Nhiều group trên facebook đang lan truyền câu chuyện khôi hài của cô gái trẻ. Cô bị bạn trai chia tay chỉ vì mặc nội y bằng ren màu đỏ trong một chuyến du lịch. 

Theo lí luận của anh bạn trai, chỉ có con gái không đứng đắn mới thích mặc đồ như vậy. Mặc dù rất yêu cô gái nhưng anh không thể tiến xa hơn vì chiếc quần "tội lỗi". 

Dân mạng vô cùng bất ngờ vì chuyện chia tay "như một trò đùa" của đôi nam nữ. Nhiều người cho rằng có lẽ anh chàng kia muốn chia tay nên bịa ra một lí do chứ không ai quyết định dừng một mối quan hệ theo cách như vậy cả. 

Câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội đã đến tai anh chàng này. Anh ta quyết định nhắn tin cho cô người yêu cũ để làm rõ sự việc. Lần này, anh nêu ra nhiều lý do "khó đỡ" khác chỉ nhằm biện hộ cho chuyện chia tay. 

Anh chàng có hàng loạt lý do để chia tay bạn gái. 

Trong khi câu chuyện về cô gái bị bỏ rơi chỉ vì nội y ren chưa "hạ nhiệt" thì việc một cặp đôi khác chia tay vì xem bói lại nổi lên. 

"Chuyện gì cũng có thể xảy ra, lấy hết lí do để chia tay như thế này có đáng không ạ? ", cô gái bức xúc viết trên mạng xã hội. 

Chàng trai mượn cớ thầy phán hai người khắc nhau để chia tay. Sau đó, tỉnh bơ nhắn nhủ với bạn gái: "Yêu nhau vui vẻ, chia tay cũng phải vui vẻ em nhé, mình vẫn là anh em". 

Cặp đôi không yêu nhau nữa vì đi xem bói các thầy bảo không hợp. 

Trước đó, dân mạng nhiều phen bất ngờ vì những lý do chia tay "khó đỡ". Trong đó, vài cô gái kể chuyện mình bị "đá" vì dung nhan khác biệt lúc trang điểm và khi tẩy trang hay chấm dứt mối tình chỉ vì bạn trai thích ăn thịt chó. 

Cách đây một thời gian, dân mạng từng lan truyền câu chuyện cô gái bị người yêu chia tay chỉ vì quá mức mê mẩn cầu thủ Tiến Dũng của ĐT U23 Việt Nam. Không chỉ mê, cô còn đăng những dòng trạng thái mùi mẫn về thần tượng khiến người yêu vô cùng tự ái và đưa ra quyết định "đường ai nấy đi". 

Theo Trình Ca/Thời đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm