Những con giáp dễ CHÌM ĐẮM TRONG TÌNH YÊU thời Internet

Emdep.vn - Nhiều người thường nói những thứ tình cảm trên mạng thật sự không đáng tin, thậm chí nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Tuy vậy, cũng có người cảm thấy tình yêu thời Internet không hề xấu mà nó còn có nhiều cơ hội và cảm giác thú vị hơn, điển hình chính là 4 con giáp sau đây.

Tuổi Tý: Yêu qua mạng có thể cởi mở và thoải mái hơn

Người cầm tinh tuổi Tý là tuýp người cực kỳ thích kiểu tình yêu thời @, bởi vì họ vốn là người có tính cách cởi mở, phóng khoáng, giao thiệp rộng và thích tự do. Thế giới trên mạng phong phú, đầy màu sắc lẫn kích thích nên dễ khiến người tuổi Tý đắm chìm trong đó.

Chỉ cần tìm được một người mà họ cảm thấy nói chuyện hợp ý, thêm vào nếu đối phương có hình ảnh “ưa nhìn” thì càng khiến người tuổi Tý chú ý và bắt đầu có ý định tiến xa hơn. Đối với họ, cách nhau một màn hình có thể khiến đôi bên dễ dàng trò chuyện, chia sẻ mà không cần quá nghiêm túc.

Hơn nữa, con người này vốn khá phong lưu, họ sẵn sàng tìm hiểu đối phương vô cùng nhiệt tình, nhưng nếu cảm thấy không hợp, họ sẽ nhanh chóng “cắt đứt” liên hệ mà vẫn không cảm thấy áy náy.

Những con giáp dễ chìm đắm trong tình yêu thời Internet

Tuổi Sửu: Tình yêu trên mạng khiến họ chuyên tâm hơn trong tình cảm

Người cầm tinh tuổi Sửu trong cuộc sống thường nhật vốn đã là người kiệm lời, thậm chí có chút cô độc, mờ nhạt. Họ chỉ thích yên phận sống cuộc đời của mình, không thích tranh giành, cũng không thích bầu không khí quá ồn ào.

Chính vì thế, trong thế giới mạng ảo, dường như người tuổi Sửu có thể quên đi mọi nguyên tắc, phiền não ở đời thực. Họ cảm thấy như tìm lại được con người thật của mình và có thể cởi mở tâm tình hơn với đối phương ở bên kia màn hình.

Người tuổi Sửu khi có một mối quan hệ tình cảm qua mạng, họ vẫn dùng một trái tim đơn thuần nhất để đối đãi với người ấy. Họ không nghĩ rằng không gặp mặt nhau thì có thể hời hợt hay lừa dối nhau. Với họ, khi đã chấp nhận một tình yêu xa, ít khi gặp gỡ thì họ càng cố gắng chứng minh chân thành của mình, để đối phương có được cảm giác an toàn khi yêu họ.

Tuổi Mão: Yêu qua mạng thì thời gian riêng tư sẽ nhiều hơn

Tình yêu qua mạng thật sự là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị đối với người tuổi Mão. Họ cảm thấy như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và đôi bên còn có không gian riêng tư nhiều hơn để làm chuyện mình thích.

Những con giáp dễ chìm đắm trong tình yêu thời Internet

Nói như vậy không có nghĩa là người tuổi Mão sẽ giả dối hay hời hợt trong chuyện tình yêu thời @ này. Thậm chí ngược lại, họ cảm thấy thế giới rộng lớn như thế thì mạng Internet đúng lúc lại là phương tiện giúp con người dễ tìm thấy nhau hơn, chẳng phải như vậy sẽ càng có cơ hội gặp đúng người của đời mình hay sao.

Tuổi Dậu: Họ đã từng tổn thương trong tình yêu hiện thực

Người cầm tinh tuổi Dậu không hẳn là kiểu người thích những chuyện tình qua mạng. Họ khá thực tế và năng động, giỏi giao tiếp và cũng thích náo nhiệt. Vì vậy, lúc ban đầu họ vẫn theo đuổi tình yêu ngoài đời thực và hết lòng vì nó. Nhưng có thể trải qua đổ vỡ, tổn thương, họ bắt đầu có cảm giác tình yêu mạng ảo vẫn có lúc đáng tin hơn cả đời thực.

Người tuổi Dậu luôn có cái đầu tỉnh táo nên cho dù yêu qua mạng, họ vẫn giữ thái độ khá nghiêm túc, sẵn sàng trò chuyện nhiều hơn với đối phương và tìm hiểu nhau một cách sâu sắc. Với họ, yêu thế nào cũng cần sự chân thành, chín chắn để xứng đáng với thời gian, công sức mình cho đi.

 

Thiên Khuê

Nguồn: Meiguoshenpo, Sina

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm