Nhân tướng học chỉ ra 6 nét tướng nhận biết CÔ GÁI KHỔ VÌ TÌNH

Emdep.vn - Theo nhân tướng học, nếu sở hữu những đặc điểm dưới đây trên khuôn mặt, các nàng rất dễ bị gán cho tội "sát phu" và lận đận về đường chồng con và rất dễ khổ vì tình.

Hình hài mỗi con người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định được nhưng theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn xem các đặc điểm trên gương mặt cũng có thể đoán biết một cô nàng có lận đận về tình duyên hay không. Gò má cao, mũi hếch… là hai trong số những đặc điểm giúp nhận biết những cô nàng rất dễ khổ vì tình, mời các bạn cùng tham khảo: 

Các cô nàng có đôi gò má cao 

Theo nhân tướng học, các cô gái sở hữu đôi gò má cao thường khá mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán và có cái tôi rất lớn - kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Cũng chính vì lẽ đó nên họ rất khó chọn được người đàn ông phù hợp với mình.

Ngoài ra, cũng theo nhân tướng học, con gái có gò má cao còn thường khắc chồng khiến chồng dễ gặp chuyện không may, dễ bỏ lỡ các cơ hội làm việc, thăng tiến. Ông bà ta còn quan niệm rằng, con gái có gò má cao là có “tướng sát phu”. Chính vì vậy mà các cô nàng có gò má cao hay rơi vào tình trạng độc thân kéo dài hoặc nếu có người yêu thì cũng thường xuyên gặp trục trặc và dễ nửa đường đứt gánh. 

Các cô nàng lông mày rậm 

Theo nhân tướng học, các cô gái sở hữu lông mày rậm hoặc mọc lộn xộn thường có tính cách rất mạnh mẽ. Các nàng này thường thiếu sự nữ tính, dịu dàng, thế nên không tạo được nhiều sức hấp dẫn nên khó gặp được đối tượng phù hợp.

Nếu đang yêu nhau, với nét tính cách này, cả hai sẽ phải yêu trong những trận cãi vã nảy lửa, không ai nhường ai. Và đến một lúc nào đó, khi không tìm được tiếng nói chung, hai người sẽ sớm chia tay.

Thế đấy, với các cô gái, nếu lông mày thưa và nhạt màu thì không tốt, nhưng nếu quá rậm mà lại mọc lộn xộn, không theo nếp thì lại là kém may mắn trong chuyện tình yêu. 

Các cô nàng mũi hếch 

Tướng mũi của con gái cũng tiết lộ nhiều điều không thuận lợi trong đời sống tình cảm. Ngoài việc không phải là một dáng mũi đẹp, những cô nàng có tướng mũi hếch còn thường bảo thủ, coi trọng cái tôi cá nhân một cách thái quá nên hay gây bất đồng, khó hòa hợp với người khác, đặc biệt là với người mình yêu hoặc chồng.

Chính vì tính cách như vậy nên những nàng mũi hếch thường khó chấp nhận, thấu hiểu và chia sẻ với đối phương nên mối quan hệ của hai người luôn gặp trục trặc, hay bất hòa và sớm muộn cũng sẽ tan vỡ. 

Các cô nàng hàm răng không đều 

Ông bà xưa quan niệm rằng, hàm răng còn thể hiện tính cách chứ không đơn giản chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của một người con gái. Cũng theo quan niệm này, những cô nàng sở hữu hàm răng trắng đẹp, đều thường là người có tính chu toàn, cẩn thận.

Ngược lại, những nàng sở hữu hàm răng không đều, khấp khểnh lại là người rất dễ nóng giận. Cũng bởi vì dễ nóng giận mà họ thường không gặp thuận lợi trong chuyện tình yêu, nếu không “ế” lâu năm thì cũng gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. 

Các cô nàng miệng rộng 

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” không phải là quan niệm không có lí của ông bà ta. Theo nhân tướng học, các nàng có khuôn miệng rộng thường không được may mắn trong cuộc sống cũng như trong đường tình duyên.

Các nàng này tuy không “khắc phu” nhưng lại là người không biết cách quản lý, chi tiêu tiền bạc, thậm chí sống rất hoang phí. Chính vì lẽ đó mà cuộc sống sau hôn nhân của những cô nàng này thường không suôn sẻ như mong muốn, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, bất hòa liên quan đến tiền bạc. 

Các cô nàng cằm nhọn 

Tuy sở hữu chiếc cằm V-line là một xu hướng làm đẹp hiện nay nhưng theo nhân tướng học thì cằm nhọn là một đặc điểm không tốt trong chuyện tình duyên của con gái. Theo đó, những cô nàng sở hữu cằm nhọn được cho là rất lận đận trong đường tình duyên và khó kiếm được ý trung nhân như ý. 

Những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, thế nên các nàng cũng đừng quá lo lắng nếu chẳng may mình là người sở hữu những đặc điểm này. Chính bạn mới là người quyết định cuộc đời lên hương hay cuộc sống bế tắc đấy! 

Theo Huynh Ha/Guu.vn 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm