Người yêu cũ là đồng nghiệp, làm thế nào để ỨNG PHÓ chuẩn nhất?

Emdep.vn - Làm việc với người yêu cũ thật không thoải mái chút nào. Tuy nhiên, nếu biết cách bạn sẽ thấy đây không phải là việc khó khăn nữa.

Đừng bỏ bạn bè chung chỉ vì chia tay

Bất cứ ai là người có lỗi, khi bạn chia tay, bạn và người cũ sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp, không phải bạn bè chung của bạn. Do đó, bạn hãy thử và duy trì mối quan hệ lành mạnh. Bạn bè chung của hai bạn không muốn mất một trong hai bạn chỉ vì hai người chia tay. Bạn hãy để họ thoải mái với cả bạn và người yêu cũ.

Cho người yêu cũ không gian và thời gian riêng

Người yêu cũ là đồng nghiệp làm thế nào để ứng phó chuẩn nhất

Mỗi người sẽ có những cách phản ứng khác nhau khi chia tay. Có người đau khổ, có người dễ dàng vượt qua mối tình. Nếu người yêu cũ là đồng nghiệp, hai bạn nên hạn chế gặp nhau. Bạn hãy để cho người ấy có không gian riêng.

Đừng bày tỏ cảm xúc tại nơi làm việc 

Sau khi chia tay, ai cũng sẽ đau lòng dù ít hay nhiều nhưng bạn hãy nhớ rằng, bạn không nên bày tỏ cảm xúc đau buồn ở nơi làm việc. Bạn cũng không thể ăn trưa hay gặp người ấy nữa. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình.

Hãy thử và tiếp tục yêu một người khác không phải là đồng nghiệp

Hẹn hò với một đồng nghiệp khác có thể gây cho bạn nhiều phiền toái, khó chịu. Tốt nhất bạn không nên yêu hay hẹn hò với một người đồng nghiệp khác.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm