qc-epoint

Người đàn ông tệ nhất thế gian này phụ nữ biết là ai không?

Truy Nguyệt 2019-07-19 14:00
- Tình yêu sẽ không thể bền chặt nếu người đàn ông vẫn vô tâm. Cho dù bạn dùng cả trái tim để yêu họ nhưng một khi đã không quan tâm thì tất cả cũng chỉ là phí hoài.

Người đàn ông tệ chính là người đàn ông thế nào?

Đàn ông chắc chắn sẽ không biết mình tệ như nào, nhưng với phụ nữ thì họ hiểu lắm. Bởi xưa nay đàn ông phũ với người phụ nữ họ yêu thì nhiều chứ đàn bà thì lúc nào cũng hết lòng hết dạ, yêu và thương hết mực người đàn ông của mình. Đàn ông có một cái 'tật' khó bỏ đó chính là bản thân mình tệ bạc nhưng vẫn cứ nghĩ mình là người chồng tốt.

Người đàn ông có thể biết tất cả đàn bà trong thiên hạ có tâm sự nhưng lại chẳng biết vợ mình cũng đang có tâm tư

Suy cho cùng thì đàn ông tệ nhất trên thế gian này phải kể đến người đàn ông có thể biết tất cả đàn bà trong thiên hạ có tâm sự nhưng lại chẳng biết vì sao hôm nay vợ của mình lại có tâm tư, họ chẳng buồn thắc mắc vì sao vợ mình buồn? Có nhiêu người chồng có thể thấu hiểu được vợ mình đang nói rất nhiều, lúc nào cũng vui vẻ bỗng dưng cô ấy im lặng một cách đáng sợ không?

Người đàn ông tệ nhất thế gian này phụ nữ biết là ai không?

Có nhiêu người chồng có thể thấu hiểu được vợ mình đang nói rất nhiều, lúc nào cũng vui vẻ bỗng dưng cô ấy im lặng một cách đáng sợ không? (ảnh minh họa)

Chắc chắn đàn ông không muốn và cũng không thèm hiểu, họ cứ vô tâm với vợ của mình vì nghĩ dù sao vợ cũng đã là của mình. Nhưng nghĩ cũng thấy lạ tột cùng, rõ ràng người các anh kêu là vợ, cô ấy đang buồn các anh lại không quan tâm mà lại đi quan tâm đàn bà xa lạ để làm gì? Một phút sĩ diễn của các anh trước những cô gái trẻ ngoài kia chẳng lẽ quan trọng hơn những giọt nước mắt của vợ mình à?

Đàn bà trong mắt đàn ông lúc nào giống như là những 'sinh vật' khó hiểu. Nhưng sự thật đàn bà vô cùng dễ hiểu, chỉ có đàn ông lười muốn hiểu chính người mình yêu mà thôi. Đàn bà họ chẳng mong chồng giàu có, cũng chẳng mong chồng ra ngoài oai phong như nào. Họ chỉ cần người chồng khi về nhà là chỗ dựa cho họ, có thể nghe họ lải nhải, thuyên luyên đủ thứ trên đời.

Người đàn ông chẳng thể nhớ nổi sinh nhật của vợ nhưng với những người phụ nữ khác thì anh ta chưa quên ngày nào

Đây chính là người đàn ông mà bất kỳ phụ nữ nào cũng sợ gặp phải, bởi vì gả cho anh ta thì sớm muộn cũng vì cô đơn mà không chịu nổi phải ly hôn. Nghe có vẻ lạ, nhưng quả thật có người đàn ông vô tâm vậy đấy. Sinh nhật vợ không nhớ, hay có nhớ thì cũng bỏ qua.

Đến nỗi vợ mặc áo size bao nhiêu, đi giày size nào cũng không nhớ. Lúc nào cũng mắng vợ không biết ăn diện nhưng đến thỏi son cô ấy thích các anh cũng chẳng tặng nổi. Vậy mà cứ sinh nhật của đồng nghiệp nữ hay những cô gái khác bên ngoài thì đàn ông nhớ kỹ lắm.

Có ông chồng sắm hoa và bánh kem đi tặng sinh nhật đồng nghiệp nữ thì tới lúc vợ cũng bật khóc mà nói: "Hôm nay cũng là sinh nhật em mà chồng" thì mới biết hóa ra vợ cũng có sinh nhật ngày đó. Mà suy cho cùng thì đàn bà có ai là ham được chồng đua đi ăn nhà hàng sang trọng, lúc nào cũng chiều chuộng về tiền bạc cho họ đâu cơ chứ.

Nhưng cái cô ấy buồn là các anh tạo ra cho vợ mình cảm giác cô đơn, có chồng mà như không. Làm gì có người đàn bà nào chịu nổi cảnh chồng thờ ơ với mình và có tâm với cả thiên hạ cơ chứ.

Người đàn ông làm vợ mình khóc nhưng lại lo rau nước mắt cho đàn bà thiên hạ

Người đàn ông tệ nhất thế gian này phụ nữ biết là ai không?

Nên nhớ vợ là nhà, còn bồ là khách sạn. Cứ vô tâm, tệ bạc như vậy thì rồi đàn bà sẽ vô tâm gấp bội trả lại các anh đấy (ảnh minh họa)

Đây chính là người đàn ông tệ bạc đến mức vô tình. Người ta nói rằng: Khoảnh khắc lúc vợ rơi nước mắt thì chính là người chồng có lỗi". Nhưng đáng tiếc là mấy người đàn ông hiểu được điều đó cơ chứ. Vợ mình khóc thì mặc kệ vợ là cái dại lớn nhất của đàn ông, mà nói thẳng ra là anh chưa hề trưởng thành.

Đàn bà thiên hạ có mang lại lợi ích gì cho các anh không? Tại sao cứ ham 'của lạ' bên ngoài rồi tới lúc bệnh tật đau ốm thì lại nhớ đến vợ vậy? Nên nhớ vợ là nhà, còn bồ là khách sạn. Cứ vô tâm, tệ bạc như vậy thì rồi đàn bà sẽ vô tâm gấp bội trả lại các anh đấy.

Vậy nên đàn ông mà khôn thì đừng có để cho người phụ nữ mình yêu phải khóc, phải cô đơn trong chính căn nhà của họ. Bởi khi anh đã khiến cho sức chịu đựng của người đàn bà đến giới hạn thì cái giá anh phải trả là đau không tưởng đấy.

 

Truy Nguyệt

qc-epoint