Ngã ngửa đám cưới RẺ BÈO với 100 khách mời của cặp đôi người Anh

Emdep.vn - Đám cưới 29 triệu của cặp đôi người Anh sẽ khiến bạn tin rằng chẳng cần đám cưới xa hoa bạn vẫn ngập tràn hạnh phúc.

Cô dâu Emilyrose Fitzpatrick chia sẻ: “'Chúng tôi có chưa tới bốn tháng để lên kế hoạch tổ chức đám cưới siêu tiết kiệm. Tôi vừa tốt nghiệp trường nghệ thuật và đang thất nghiệp. Chồng tôi đang làm việc trong khách sạn. Chúng tôi không cần đám cưới xa xỉ chỉ cần đơn giản, hạnh phúc, ấm cúng là đủ”. Cặp đôi tổ chức đám cưới ngay tại nơi đăng ký kết hôn ở địa phương.  

Tới dự đám cưới RẺ BÈO của cặp đôi ANH, nhiều người ngã ngửa vì quá xa hoa

Thay vì đầu tư đám cưới hoành tráng, cô dâu Emilyrose Fitzpatrick và chú rể Rory đến từ Glasglow (Anh) đã tự quyết định và chuẩn bị một đám cưới siêu tiết kiệm chỉ với 1000 bảng Anh (tương đương 29 triệu đồng).

Emilyrose chỉ chi 60 bảng Anh (1,7 triệu đồng) mua váy cưới từ thương hiệu bình dân ASOS, 50 bảng Anh (1,4 triệu đồng) cho hoa và 200 bảng Anh (5 triệu đồng) cho nhiếp ảnh gia. Hai người bạn thân nhất của Emilyrose giúp cô trang điểm và làm tóc.

Tới dự đám cưới RẺ BÈO của cặp đôi ANH, nhiều người ngã ngửa vì quá xa hoa

Ngoài ra, cặp đôi còn chi 590 bảng Anh (hơn 17 triệu đồng) cho bữa tiệc cưới ấm cúng với phòng chức năng, thực phẩm và giải trí tiện ích, 30 bảng Anh (888 nghìn đồng) cho bánh cưới và 70 bảng Anh (2 triệu đồng) cho nhẫn cưới.

Tới dự đám cưới RẺ BÈO của cặp đôi ANH, nhiều người ngã ngửa vì quá xa hoa

Buổi kết hôn ấm cúng diễn ra với sự góp mặt của 100 bạn bè và gia đình hai bên. Đôi vợ chồng trẻ quan niệm không cần đám cưới rình rang mà chỉ cần ấm cúng, trang trọng. Vợ chồng cảm thấy thoải mái, hạnh phúc và khách mời vui vẻ, hài lòng.

đám cưới

Chỉ cần khéo vun vén, nhiều cặp đôi vẫn có thể tiết kiệm tiền cưới mà không phải cần đến hàng chục, hàng trăm triệu cho ngày trọng đại nhất đời mình. Ngày vui của bạn sẽ trở thành kỷ niệm khó quên.

Ngọc Huyền/Theo Dailymail

Tags : Từ khóaXem thêm