Nếu muốn 'ăn trọn điểm', để chàng yêu luôn từ lần đầu gặp mặt, con gái hãy nhớ 'chơi chiêu' này!

Emdep.vn - Loạt bí kíp sau sẽ khiến con gái chả việc gì phải run khi lần đầu gặp mặt chàng!

Tình yêu mà, ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng hết sức quan trọng, vậy cho nên những buổi hẹn hò thuở ban đầu, đặc biệt là lần đầu hẹn nhau khỏi phải nói, ai cũng cực kỳ áp lực. Con gái dĩ nhiên cũng không thể tránh được cảm giác này,  hồi hộp rồi cả lo lắng nữa, sợ không ghi điểm, sợ chàng không thích mình, vô vàn vấn đề!  

Nhưng thực ra, để ăn trọn điểm trong lần đầu tiên hẹn hò với chàng cũng chẳng khó lắm, miễn là con gái nhớ và áp dụng được hết những điều này: Đừng phớt lờ hay nghe chỉ để cho có, cứ thoải mái nhập tâm vào câu chuyện và nghe chàng chia sẻ đi! 

Đừng có... thảo mai hay dùng tông giọng nũng nịu, trẻ con quá, mới lần đầu thôi mà... 

Vừa phải thôi cho người ta còn tò mò. Nhưng quan trọng hơn hết là tinh tế đặt câu hỏi cho chàng, thể hiện sự tò mò, chứ đừng chỉ tập trung nói về mình. 

Bí mật làm nên sự quyến rũ của con gái mà! 

Câu chuyện có quá nhiều khoảng im lặng nghĩa là thất bại rồi đó bạn biết không, nếu chàng cũng ngại và thiếu chủ động thì bạn hãy tự cứu vãn lấy cuộc hẹn đi nào.  

Ánh mắt chính là một trong những điểm quyến rũ nhất của phái nữ đó. Chờ gì mà không dùng ánh mắt của mình để... hạ gục chàng cơ chứ! 

Nếu bạn thực sự có tình ý với chàng thì hãy áp dụng một số chiêu thức nhỏ như là cố tình chạm tay hay khoảng cách giữa cả 2 bỗng nhiên... gần lại để "bật đèn xanh" cho chàng biết. Cũng không vồ vập quá đâu, khéo léo là được.

Bạn đến cuộc hẹn mang theo giá trị của bản thân mình mà, sợ gì mà không tự tin! 

Nhớ là cười duyên chứ đừng cười lố nha.

Nếu có không biết nói chuyện gì với nhau, cũng đừng cắm mặt vào điện thoại! Thế thì ở nhà luôn đi cho lành.

Theo TD/Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm