Nàng dâu nướng gà thành than 'kiểu Texas' để mẹ chồng thắp hương mùng 1 sốt mạng xã hội

Emdep.vn - “Gà thắp hương người ra hay luộc ai lại nướng nhỉ?”, “Gà cháy thặp hương mới linh thiêng”, “Gà ác đấy nên nó mới đen vậy chứ”, “Vậy mà chẳng nướng thêm chút nữa”... là những lời bình luận trêu đùa của dân mạng.

Cách đây 5h, trên một trang mạng dành cho những người trẻ tuổi, một cô gái tên N.D.T.V đã đăng tải một câu chuyện dở khóc dở cười về chuyện nướng gà của mình và bị cháy thành than ngay trong ngày mùng 1 đầu tháng.

Theo đó, cô gái vụng về ở tận Thành phố Hồ Chí Minh N.D.T.V viết: “Cả nhà ơi! Cho em cao kiến với ạ. Em nướng gà để thắp hương mùng 1. Em sợ không chín nên có nướng hơi kĩ thì phải. Giờ em phải làm sao nói với mẹ chồng em đây ạ?”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện nướng gà thắp hương mùng 1 mà thành than đen kể trên, đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Ai cũng phì cười với nàng dâu vụng thối vụng nát.

Nhiều dân mạng tỏ ra bất ngờ khi gà thắp hương mùng 1 hoặc rằm thông thường phải là gà luộc. Sao nàng dâu này lại dùng gà nướng?

Nàng dâu nướng gà thành than kiểu Texas để mẹ chồng thắp hương mùng 1 sốt mạng

“Gà thắp hương người ra hay luộc ai lại nướng nhỉ?”, “Gà cháy thặp hương mới linh thiêng”, “Gà ác đấy nên nó mới đen vậy chứ”, “Vậy mà chẳng nướng thêm chút nữa”... là những lời bình luận trêu đùa của dân mạng.

Nhiều dân mạng khác thì khuyên chủ topic nên ra chợ mua ngay con khác về thắp hương để tiêu hủy đi dẫn chứng vụng về của mình.

H.T.M nói: “Đơn giản thôi ra chợ mua con gà khác về luộc thắp hương, con này bỏ da đi ngồi ăn hết là được, xương gà nhớ vứt kín kín vào nhé chị”.

“Cứ bảo với mẹ chồng, màu này trông mới đẹp. Bảo mẹ chồng là đêm qua con mơ các cụ về bảo thích ăn gà nướng kĩ một chút nên làm theo ý các cụ thôi”, N.H dạy cách chống chế.

Nhiều dân mạng lo ngại, nếu cứ để con gà nướng thành than như này thì chắc chắn khi về mẹ chồng sẽ mắng.

Nàng dâu nướng gà thành than kiểu Texas để mẹ chồng thắp hương mùng 1 sốt mạng

“Thế cụ đã vật chị gãy răng chưa, chuyện tâm linh đừng đùa”; “Chui xuống gầm giường mà trốn”, “Ai lại nướng gà cháy đen như này, có khi xương còn ăn không được ấy”, “Ra chợ mua con khác ngay, vứt cho con chó nó còn chê ấy. Thể nào về cũng bị mẹ chồng cằn nhằn”, “Đến ông vải bà vải cũng lạy chị luôn”... là comment hóm hình của dân mạng.

Nhiều quý ông cũng tỏ cực thích thú và phì cười với con gà nướng cháy đen.

 nướng gà thành than

“Không khép được miệng khi nhìn thấy con gà cháy”, “Bảo mẹ là gà ác nên da đen”, “Món mới hả em, gà than đước à”, “Nói với mẹ gà Châu Phi nướng mọi nên vậy”, “Gà này chắc giòn đến tận xương đây”, “Gà hun khói”, “Ăn hết con gà, phi tang chứng cứ”, “Gà nướng kiểu Texas”... là những bình luận không ngớt của dân mạng.

Hiện câu chuyện trên tiếp tục được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm