qc-epoint

Muốn người đàn ông yêu bạn sâu đậm, cách thông minh nhất là đừng đối xử quá tốt cũng đừng hy sinh quá nhiều!

Quỳnh Trang 2020-08-22 00:05
- Khi yêu, cảm xúc trong lòng người phụ nữ lúc nào cũng trào dâng, lúc nóng, lúc lạnh, lúc bay bổng, lúc lại rơi xuống vực sâu.

Khi được yêu, được anh ấy tỏ tình, cảm xúc trong bạn sẽ dâng trào. Nhưng nếu anh ấy không quan tâm đến bạn, trái tim bạn sẽ vụn vỡ. Bạn yêu bằng một tình cảm đơn thuần, trong sáng. Khi yêu, bạn tự vẽ ra những viễn cảnh tươi đẹp như một câu chuyện cổ tích, đầy màu sắc và mơ mộng. 

Bạn cho rằng yêu hết lòng là con đường tốt nhất dẫn đến hạnh phúc? Nhưng bạn đang mắc sai lầm.

Có một cô gái mang tâm hồn trong sáng. Anh ấy là mối tình đầu của cô và cũng là một người từng trải trong tình trường, được không thiếu những cô gái vây quanh.

Lúc đầu, người đàn ông này đã rung động trước cô. Anh ấy tỏ ra nhã nhặn, luôn theo đuổi cô từng bước. Dù mưa hay nắng, anh ấy đều chờ sẵn ở cửa để mang bữa sáng cho cô. Mỗi ngày, anh đều nói những lời tâm tình, đều chào buổi sáng và chúc cô ngủ ngon giấc.

Anh ấy quan tâm đến cô từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống, giống như nam chính trong các bộ phim truyền hình. Ngay cả khi dây giày của cô gái bị lỏng, anh ấy sẽ ngồi xuống để giúp cô buộc lại. Nếu có chiếc lá rơi trên mái tóc cô, anh cũng vuốt mái tóc với một ánh mắt đầy yêu thương.

Muốn người đàn ông yêu bạn sâu đậm, cách thông minh nhất là đừng đối xử quá tốt cũng đừng hy sinh quá nhiều!

Đối với một cô gái chưa từng yêu, đây là món súp gà dành cho tâm hồn. Cô ấy bị anh ấy thu hút và không thể kiềm chế tình cảm dành cho anh. Chỉ chưa đầy 2 tháng theo đuổi, cô gái đã đồng ý làm bạn gái của chàng trai.

Tuy nhiên, khi là người yêu của nhau rồi, anh ấy lại trở nên thờ ơ, lạnh nhạt với cô. Lâu rồi, anh ấy không mua đồ ăn sáng cho cô nữa, cũng chẳng bao giờ nhắn tin, gọi điện. Nếu cô không chủ động liên lạc thì anh cũng chẳng bao giờ nói chuyện với cô.

Cô gái càng cố gắng hy sinh, đối xử tốt với anh thì lại càng bị chàng trai lạnh nhạt. Cô gái cố gắng hết sức thì chàng trai càng tỏ vẻ chán nản. Chuyện tình cảm của cả hai dần đi vào ngõ cụt.

Muốn người đàn ông yêu bạn sâu đậm, đừng đối xử quá tốt, cũng đừng hy sinh quá nhiều!

Qua câu chuyện của cô gái này, chúng ta rút ra bài học rằng dù đã yêu sâu đậm, bạn vẫn nên tiết chế lại tình cảm của mình. Đừng quá nóng vội. 

Khi yêu ai, con gái thường yêu hết lòng. Nhưng nếu bạn đối xử quá tốt với người ấy, hy sinh quá nhiều vì người ấy thì người ta lại không biết trân trọng và coi bạn là điều hiển nhiên.

Trong cuộc đời, sẽ có những điều không như ta mong muốn. Ví dụ như đối xử quá tốt với một người sẽ gây phản tác dụng. Sẽ có ngày bạn phải đau khổ, thất vọng vì những yêu thương, hy sinh của của bạn đều không được đền đáp, thậm chí còn bị người khác coi thường.

Muốn người đàn ông yêu bạn sâu đậm, cách thông minh nhất là đừng đối xử quá tốt cũng đừng hy sinh quá nhiều!

Chuyện tình cảm cũng vậy, bạn quá gần gũi, thân thiết, anh ấy sẽ cảm thấy bạn thật phiền phức. Khi yêu nhau, bạn vẫn nên tạo ra khoảng cách giữa cả hai. Để hai người có không gian và thời gian để nhớ nhau, muốn đến bên nhau. Nắm giữ tình yêu như nắm một vốc cát trong lòng bàn tay. Nếu bạn nắm quá chặt, cát sẽ trôi mất. Nếu bạn buông lơi, cát sẽ bị gió thổi bay đi.

Nếu bạn muốn một người đàn ông yêu thương bạn sâu đậm. Bạn đừng đối xử quá tốt với anh ta. Nam nữ yêu nhau là bình đẳng và từ hai phía. Đừng đối tốt với ai đó vô điều kiện. Khi được bạn đối xử tốt, anh ấy sẽ coi bạn là điều hiển nhiên, anh ấy sẽ không động lòng, không trân trọng bạn nữa.

Cái gì càng dễ nhận được, người ta lại càng ít trân trọng. Hầu hết mọi người đều như vậy. Bạn phải làm cho tình yêu của bạn trở nên ngày một quý giá. Có như vậy thì anh ấy mới ngày càng yêu thương bạn, khao khát được ở bên bạn.

Chi Chi

qc-epoint