Muốn chàng mê bạn như "ĐIẾU ĐỔ", nàng hãy ghim ngay những bí kíp này nhé!

Ngọc Huyền 2018-06-01 11:08
- “Học lỏm” ngay những mẹo đơn giản này để trở thành bạn gái hoàn hảo các nàng nhé.

1. Hãy là người bạn của chàng

Muốn trở thành bạn gái hoàn hảo nàng hãy “ghim” ngay những tuyệt chiêu này

Chàng nào chẳng thích bạn gái mình vừa là người yêu vừa là người bạn hiểu mình. Bạn hãy là người bạn đồng hành với anh ấy, chia sẻ sở thích và tôn trọng quan điểm của nhau.

2. Cho chàng không gian riêng tư

Chàng sẽ cảm thấy chán nản và cáu gắt nếu như bạn luôn đeo bám kè kè và không cho chàng được một chút không gian riêng. Anh ấy không muốn bị quản thúc khắp nơi hay bị bạn xâm chiếm không gian riêng tư. Muốn trở thành bạn gái hoàn hảo, bạn hãy “nới lỏng” khoảng không gian chi phối anh ấy.

3. Thân thiện với bạn bè của chàng 

Muốn trở thành bạn gái hoàn hảo nàng hãy “ghim” ngay những tuyệt chiêu này

Một người bạn gái tốt sẽ không khiến chàng khó xử với bạn bè. Đối với chàng, bạn bè cũng quan trọng. Dù có không thích bạn bè chàng thì bạn cũng đừng nói những lời khó nghe trước mặt chàng. Chàng sẽ đánh giá cao khi bạn tỏ thái độ khoan dung và tôn trọng bạn.

4. Nấu món ngon cho chàng

Có người từng nói con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày. Sau một ngày làm việc mệt mỏi về nhà được bạn gái nấu những món ăn thơm ngon, nóng hổi thì chàng nào mà chẳng thích. Biết nấu ăn chính là lợi thế để trở thành bạn gái hoàn hảo.

5. Không làm chàng ghen

Một người bạn gái hoàn hảo là một người trung thành. Hãy để người đàn ông của bạn biết rằng, anh ấy là người duy nhất dành cho bạn và anh ấy luôn thu hút sự chú ý của bạn. Bạn không nên tán tỉnh những người khác và cho chàng biết rằng anh ta có thể tin tưởng bạn. Anh ấy cũng sẽ trung thành với bạn. 

6. Lắng nghe chàng

Muốn trở thành bạn gái hoàn hảo nàng hãy “ghim” ngay những tuyệt chiêu này

Chìa khóa cho các mối quan hệ lành mạnh là giao tiếp và điều quan trọng là lắng nghe. Bạn cần biết khi nào để nói chuyện và biết khi nào chàng cần ai đó để lắng nghe. Chắc chắn chàng sẽ hạnh phúc khi cảm nhận được bạn chăm chú lắng nghe, quan tâm đến ý kiến của mình.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky