Muốn biết chàng có ý định gắn kết cả đời với bạn hay không chỉ cần để ý những điều này

Emdep.vn - Dưới đây là những dấu hiệu chàng đang muốn kết hôn với bạn.

1. Anh ấy nói muốn được ở bên bạn và kết hôn 

Nếu anh ấy nói muốn được ở bên bạn, kể cho bạn những vấn đề của anh ấy trong cuộc sống và cho bạn thấy được tương lai của cả hai khi ở bên nhau thì đó chính là dấu hiệu chàng muốn kết hôn với bạn. Nếu ngược lại, anh ta chưa sẵn sàng chọn bạn làm "phương án cuối cùng" của cuộc đời đâu.

2. Anh ấy không yêu ai khác ngoài bạn

Muốn biết chàng có ý định gắn kết cả đời với bạn hay không chỉ cần để ý những điều này

Chàng chỉ yêu mình bạn và không để ý tới bất cứ cô gái nào khác. Anh ấy luôn trung thành với bạn và không bao giờ làm cho bạn cảm thấy chàng sẽ rời bỏ bạn. Nếu bạn biết rằng anh ấy thẳng thắn với mình, thì bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Anh ấy đang muốn kết hôn với bạn đó.

3. Mọi thứ đều “tiến lên”

Chuyện anh ấy chưa ngỏ lời với bạn không có nghĩa là mối quan hệ của hai người không tiến triển. Có thể mối quan hệ này đang phát triển với tốc độ chậm và dần dần tiến về phía trước chứ không dậm chân tại chỗ, miễn cả hai vẫn luôn yêu và hạnh phúc. Đây chính là dấu hiệu chàng muốn gắp kết với bạn suốt cuộc đời.

4. Anh ấy chơi với bạn bè đã kết hôn

Muốn biết chàng có ý định gắn kết cả đời với bạn hay không chỉ cần để ý những điều này

Nếu chàng đang cố gắng ngỏ lời cầu hôn và muốn kết hôn với bạn, anh ấy chắc chắn sẽ luôn tìm cách nói chuyện với bạn về những người bạn đã kết hôn của anh ấy. Điều này chứng tỏ chàng muốn kết hôn với bạn lắm rồi.

Ngọc Huyền – Theo Boldsky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm