Một lần sơ hở không cất điện thoại, kế hoạch ăn vụng 5 lần 7 lượt của chồng bị mẹ vợ phát hiện

Emdep.vn - Thành tưởng vợ không biết cách quản mình, suốt ngày quẩn quanh bên con cái là bản thân có thể thoải mái ngoại tình mà không ai biết. Ai ngờ một phút sơ suất, mẹ vợ phát hiện ra mọi chuyện và cho anh một cái kết đắng.

Một cô gái không có gì nổi bật lại có người yêu đẹp như nam thần. Người ngoài nhìn vào ngưỡng mộ tột cùng nhưng nào ai biết rằng đằng sau câu chuyện là một tấn bi kịch. Vy lấy Thành vì tình yêu nhưng Thành lấy cô vì tham vọng sự nghiệp và tiền bạc của bản thân. Anh ngoại tình sau lưng cô ngay từ những ngày còn yêu nhau cho tới khi cô sinh con mà không ai hay biết. Anh đắc thắng lắm, từng khoe với chiến hữu rằng: “Chỉ cần vợ không biết thì làm gì sau lưng mà chẳng được. Đàn bà mà quẩn quanh bếp núc thì mất chồng là chuyện dĩ nhiên, ngoài kia có bao nhiêu người đàn bà đẹp sẵn sàng săn đón, chỉ cần tiền là đủ.”

Chuyện tình của Thành kể ra cũng chẳng có gì đặc biệt, ngay từ thời còn học Đại học, biết bao cô gái nguyện sống chết yêu anh nhưng rút cuộc cũng chẳng có một mối quan hệ nào nghiêm túc. Đến khi ra trường, anh thất nghiệp một thời gian dài, đi chạy xe ôm sống qua ngày thì gặp được Vy, một cô gái quá đỗi bình thường về mọi mặt nhưng gia đình lại giàu nứt đố đổ vách. Lòng tham dẫn lối khiến anh ngay lập tức tự nhủ: “Chịu thiệt một chút chắc cũng chẳng sao, chi bằng thử tiếp cận cô gái kia xem thế nào.”

Chồng 5 lần 7 lượt ngoại tình, một lần không mang điện thoại vào phòng tắm, kế hoạch ăn vụng bị mẹ vợ phát hiện

Gia đình giàu có, Vy nằm trong tầm ngắm của Thành. Ảnh minh họa.

Nghĩ là làm, công cuộc tiếp cận Vy được anh lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng nhất, từ những lần vô tình chạm mặt cho tới việc xuất hiện đúng lúc và giao nhận hàng và chở khách hàng, chuyển thư từ quanh căn biệt thự đều được Thành thực hiện chăm chỉ. Sau khi đã tiếp cận được cô, anh dần dần tìm cách cưa cẩm cô, chẳng mấy chốc mà Vy mê anh như điếu đổ.

Nhưng nhà Vy giàu có, bố mẹ cũng đâu phải bù nhìn, thấy con gái bắt đầu yêu đương cũng cho người tìm hiều và theo sát anh. Thấy gia cảnh của anh, họ có phần e ngại, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc họ lờ mờ nhận ra ý định không tốt từ Thành. Nhưng một khi người ta đã đặt niềm tin trọn vẹn vào tình yêu, họ thường mù quáng không bận tâm đến xung quanh. Bố mẹ Vy khuyên con gái hết lời, cấm cản cũng không được nên đành chiều ý con.

Yêu nhau được một thời gian thì Thành ngỏ lời xin cưới. Bố mẹ Vy không muốn con gái khổ nên bảo thành ở rể. Đúng kế hoạch ban đầu đề ra, Thành nhanh chóng nhận lời. Cuộc hôn nhân đến quá suôn sẻ, công việc của anh được lo liệu đầy đủ để “sau này có thể nuôi được vợ con.” Nhưng đâu ai biết rằng, tất cả đường đi nước bước đều nằm trong dự tính của Thành.

Cuộc hôn nhân tưởng như êm đềm trôi đi và không một ai biết rằng Thành vẫn cặp bồ cùng những cô gái trẻ khác sau khi vừa nhậm chức. Thế nhưng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” Vy sau khi lấy Thành, chăm chút công việc gia đình và nghỉ làm hẳn để lo cho chồng. Nhưng mẹ của Vy không phải là một người phụ nữ vô dụng. Bà đứng sau sự nghiệp vững vàng và sự thành công của con cái nên hiểu rõ Thành không phải là kiểu người đơn giản. Vy sinh con xong, nhan sắc của cô càng xuống cấp, Thành tuy chán đến tận cổ nhưng vẫn không biểu hiện ra ngoài.

Chồng 5 lần 7 lượt ngoại tình, một lần không mang điện thoại vào phòng tắm, kế hoạch ăn vụng bị mẹ vợ phát hiện

Vy nhanh chóng bị Thành phản bội. Ảnh minh họa.

Những tưởng ung dung ở rể tại nhà vợ, vợ lại không chút nghi ngờ thì Thành sẽ thoải mái làm những gì mình muốn. Ai ngờ một hôm vừa về nhà, Thành đi tắm, sơ suất để điện thoại ở ngoài thì mẹ Vy vào phòng, mở điện thoại của Thành để đọc tin nhắn. Bà phát hiện bí mật động trời mà con rể làm sau lưng con gái mình, anh ta 5 lần 7 lượt ngoại tình cùng với những cô gái khác nhau còn chủ động chụp ảnh kỷ niệm. Thấy vậy bà liền cầm theo điện thoại rồi thông báo với chồng và con gái, con trai cả trong nhà.

Lập tức tối hôm đấy Thành bị gia đình cô đuổi khỏi nhà mặc sự van xin hối lỗi. Vy đau lòng nhận ra người chồng bội bạc và không ngừng trách bản thân đã dại khờ ngay từ đầu. Nhưng điều đó không còn quan trọng, cô có thể làm lại từ đầu còn chồng cô, gã đàn ông phụ bạc muốn một bước lên mây thì không xứng đáng được tha thứ nữa. Đây là cái kết đắng cho những gã đàn ông ngoại tình nhưng nghĩ rằng "mình sẽ không bao giờ bị lộ”.

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm