MẸ CHỒNG TÂY nhà người ta: CHIỀU ĐẾN MỨC thấy con dâu bầu vượt mặt liền đi tất, mang giày cho

Emdep.vn - Mẹ chồng người Ý sẵn sàng mang tất, mang giầy cho con dầu bầu vượt mặt. Thậm chí chuẩn bị đi sinh, mẹ chồng cô còn soạn sẵn đồ, ghi chú từng thứ một cẩn thận để con dâu nghỉ ngơi chơi game.

Mới đây, một nàng dâu trẻ đã đăng tải câu chuyện mẹ chồng nàng dâu đặc biệt của mình. Điều đáng nói là mẹ chồng cô người Ý và rất yêu chiều con dâu. Thấy con trai đi làm sớm, mẹ chồng sẵn sàng vào phòng mang tất, mang giàu cho con dâu đang bầu bí nặng nề, không cúi xuống được. Dù con dâu là người ngoại quốc, không xinh đẹp, không vật chất, nhưng bà yêu thương còn hơn con đẻ. Đoạn chia sẻ của nàng dâu trẻ đã lập tức nhận được nhiều lượt like và bình luận trái chiều của dân mạng.

Toàn văn đoạn chia sẻ như sau:

MẸ CHỒNG nhà người ta: Thấy con dâu bầu vượt mặt liền đi tất, mang giày cho, còn soạn sẵn đồ đi đẻ cho nữa

"CHUYỆN MẸ CHỒNG Ý VĨ ĐẠI VÀ CON DÂU VIỆT

Sáng nay đang ngủ thì mẹ chồng tao gõ cửa bảo để bà mang tất mang giầy cho tao (tao bầu to nên cúi xuống khó khăn nên chồng tao toàn mang cho tao). Thường thì chồng tao hay làm việc này nhưng hôm nay chồng tao đi làm sớm. Và tất nhiên hơi khó 1 tí nhưng tao vẫn cố gắng tự mang được chứ ai lại để 1 bà già mang tất mang giầy cho con dâu, thế mà mọi người thấy đấy.

Ảnh dưới là tao đang chơi game mẹ chồng thì lò mò ghi ghi chép chép, xếp rồi dán cả 1 buổi chiều, rồi bà sợ chữ bà xấu tao đọc không ra, bà phải đọc đi đọc lại từng chữ cho tao nhớ.

À đấy là bà đang chuẩn bị đồ đi đẻ cho tao. Hôm nay cũng tròn 1 năm tao đến với nước Ý và bà là người nhắc tao điều đó, ngày kỉ niệm ngày cưới của tao ngoài chồng thì bà là người thứ 2 nhớ đến nó.

Nếu nói về bà mẹ chồng của tao thì không thể nào kể hết cách mà bà chăm sóc, yêu thương tao còn hơn con đẻ mặc dù tao là người châu Á, không xinh đẹp, không vật chất, không gì cả.

Tao may mắn khi lấy được chồng tao, và có 1 bà mẹ chồng vĩ đại. Tao không biết diễn tả như thế nào nhưng thật hiếm mẹ chồng nào trên đời thế này, tao thật sự muốn nói "Tao yêu mẹ chồng tao rất nhiều ❤".

Đoạn chia sẻ ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa, những người đã và đang làm dâu.

Nickname Thành An nói: "Sướng nhất chị. Trên đời này hiếm có mẹ chồng nào tốt như vậy. Chỉ có mẹ chồng Tây thôi đó".

MẸ CHỒNG nhà người ta: Thấy con dâu bầu vượt mặt liền đi tất, mang giày cho, còn soạn sẵn đồ đi đẻ cho nữa

MẸ CHỒNG nhà người ta: Thấy con dâu bầu vượt mặt liền đi tất, mang giày cho, còn soạn sẵn đồ đi đẻ cho nữa

MẸ CHỒNG nhà người ta: Thấy con dâu bầu vượt mặt liền đi tất, mang giày cho, còn soạn sẵn đồ đi đẻ cho nữa

"Ước gì mình cũng có mẹ chồng như vậy" hay "Chồng chị còn có em trai nữa không giới thiệu cho em với" là những bình luận hài hước khác của dân mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, con dâu không nên năm chơi game để mẹ chồng đã có tuổi rồi làm như vậy.

"Mình nghĩ bạn sướng thật đó nhưng đừng để mẹ già làm một mình như vậy", "Mình không sân si gì đâu nhưng dù có được yêu chiều như nào cũng nên có ý tứ chút bạn ạ. Ai lại để mẹ chồng có tuổi rồi đứng làm còn bạn nằm chơi game vậy".

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thùy Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm