Mách bạn tuyệt chiêu bách phát bách trúng của hội chị em "cao tay" ngăn chặn chàng "ăn phở"

Emdep.vn - Không phải là "giữ khư khư" người ấy bên mình, mà đôi khi để ngăn chặn chuyện "chán cơm thèm phở" của các anh, chị em cần phải có "nghệ thuật" riêng mới được.

Cuộc sống đôi lứa hay gia đình như "trong mơ" các chị em thường nghĩ có phải là chàng hàng ngày chăm chỉ kiếm tiền, bạn sau này chỉ cần cơm nước, chăm con là được? Nếu chỉ đơn giản như thế thì chúng ta đâu có dễ dàng nghe được những câu chuyện nào chị này đánh ghen, cô kia giật chồng, anh nọ có người khác bên ngoài,...phải không nào? Và để giải thích cho những câu chuyện không vui kia, liệu lời ngụy biện rằng do "bản tính lăng nhăng của người ấy" lúc nào cũng đúng, hay là do chính bản thân các chị em chưa thật sự biết đến những tuyệt chiêu "giữ chàng" dưới đây?

Chăm sóc bản thân thật tốt

Một điều mà nghe có vẻ đã nhàm chán và hơi giống như "khẩu hiệu" nhưng đây thật sự là điều các chị em cần lưu tâm đấy! Chăm sóc bản thân ở đây không phải là lúc nào chị em cũng cần trang điểm lộng lẫy, ăn mặc chỉn chu mà là làm cho hình ảnh của mình luôn luôn đẹp trong mắt chàng.

Các chàng hàng ngày ra ngoài làm việc, tiếp xúc với rất nhiều "đối tác", trong đó tất nhiên phải kể đến những người phụ nữ xinh đẹp, thông minh khác. Bạn chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác khi mà trở về, họ lại nhìn thấy bộ dạng lôi thôi, quần áo lếch thếch và thân hình chạy xệ của "vợ yêu" đúng không nhỉ? Vì thế nên cho dù bận thế nào cũng đừng quên rằng, ít nhất là trước mặt chàng, hãy đảm bảo bạn luôn phải đẹp đã.

Mách bạn tuyệt chiêu bách phát bách trúng của hội chị em cao tay ngăn chặn chàng ăn phở

Luôn chăm sóc bản thân, giữ hình ảnh đẹp trước mặt chàng là một cách "níu chân" anh ấy cực hay

Đừng kiếm soát chàng quá chặt

Điều này nghe thì đơn giản đấy, nhưng đối với một số chị em thì có vẻ vượt ngoài khả năng. Sự thật mà có thể bạn chưa biết rằng chính điều này lại làm gia tăng khả năng ngoại tình của các chàng đấy! Những người đàn ông có bạn gái hay vợ kiểm soát quá chặt sẽ luôn bị gò bó, khó chịu và cảm thấy bản thân họ không được tin tưởng. Điều này sẽ không làm họ sợ rồi không dám lăng nhăng như chị em nghĩ đâu mà trái lại, chỉ cần có một người phụ nữ cho họ cảm giác thoải mái, dễ chịu - những cảm giác mà họ không có được khi ở bên cạnh nửa kia của mình, họ sẽ nhanh chóng "xiêu lòng" mà "ngã" vào vòng tay khác ngay.

Mách bạn tuyệt chiêu bách phát bách trúng của hội chị em cao tay ngăn chặn chàng ăn phở

Nhiều chị em không hề biết rằng kiểm soát chàng quá chặt cũng chính là nguyên nhân khiến các anh đi ngoại tình

Làm "tình nhân" của chàng

Ngoại tình chính là cách mà "cánh mày râu" đi kiếm những cảm giác mới lạ, điều không có được ở nửa kia của mình. Chính vì thế, đồng thời với việc làm một người vợ, người yêu thì đôi khi, chị em cần học làm "tình nhân" của chàng nữa nhé.

Bằng cách nào ư? Những khi có thời gian, cả hai hãy tạm gác công việc, gia đình, mọi lo toan mà hãy dành cho nhau một buổi tối đi xem phim, ăn uống,...hay chuyến du lịch để sống trong cảm giác giống như một đôi mới yêu. Thậm chí là thay đổi một chút trong chuyện "chăn gối" cũng là điều cuốn hút đối với chàng đấy nhé. Nếu có thể làm được thì tại sao chị em mình phải để chàng đi tìm kiếm những điều đơn giản như vậy ở một cô gái khác, phải không nào?

Mách bạn tuyệt chiêu bách phát bách trúng của hội chị em cao tay ngăn chặn chàng ăn phở
Dành cho người ấy khoảng thời gian như những đôi mới yêu vậy

Biết cách "chốn phòng the"

Một người phụ nữ thông minh sẽ thừa hiểu đây là cách cực kì hữu hiệu để "trói chân" chàng. Bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng ra chuyện "phòng the" có ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hôn nhân đến mức nào cho đến khi người đàn ông của mình đi ngoại tình chỉ vì cô nào đó giỏi chuyện chăn gối hơn bạn.

Đừng ngại mà hãy thẳng thắn chia sẻ với chàng những khó khăn bạn gặp phải trong chuyện "yêu" cũng như lắng nghe và hiểu những gì anh ấy đang muốn. Tìm được cách khắc phục, hiểu và có sự đồng điệu với nhau trong "chuyện ấy" thì chắc chắn các anh mỗi ngày sẽ chỉ mau mau muốn về gặp bạn mà thôi!

Mách bạn tuyệt chiêu bách phát bách trúng của hội chị em cao tay ngăn chặn chàng ăn phở
"Uất ức" nhất chắc có lẽ là do chàng đi ngoại tình với một cô giỏi "chuyện chăn gối" hơn mình, phải không chị em?

Luôn là người biết lắng nghe

Có thể nói phụ nữ là những người nói nhiều nhất trên cuộc đời này, bạn thử nghĩ xem, sau một ngày làm việc mệt mỏi, chẳng được chia sẻ vất vả, khó khăn mà còn bị nghe người yêu - bà xã của mình càu nhàu nói tới phiền phức thì sao chịu nổi? Hãy là người phụ nữ biết lắng nghe, san sẻ, thấu hiểu những chuyện buồn vui của chàng trước khi biến họ thành cái "thùng rác xả giận" nhé.

Một khi đã có sự liên kết, lắng nghe nhau thì việc hàng ngày dành cho nhau những khoảng thời gian để tâm sự sẽ trở thành thói quen của cả hai đấy.

Mách bạn tuyệt chiêu bách phát bách trúng của hội chị em cao tay ngăn chặn chàng ăn phở
Hàng ngày, hãy dành thời gian để lắng nghe những tâm sự của chàng thay vì than vãn, càu nhàu như một "bà già khó tính" nhé!

Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó. Cũng giống như tính "trăng hoa" của đàn ông chắc chắn không "có cửa" nếu như bên cạnh họ luôn là một người phụ nữ khéo léo, thông minh, biết các tuyệt chiêu để giữ chân. Thậm chí, nhiều chị em còn khéo léo đến mức chàng còn không biết là mình đang bị "trói chân" rất chặt cơ mà! Còn bạn thì sao, phải vận dụng ngay thôi chứ!

Theo We25

Tags : Từ khóaXem thêm