Loạt cử chỉ tưởng vu vơ mà chứng tỏ anh ấy đã dành trọn trái tim cho bạn

Emdep.vn - Cũng như phụ nữ, đàn ông khi yêu thật lòng sẽ có những cư xử khác biệt.

Đàn ông khi yêu, họ cũng có những biểu hiện rất khác biệt. Nếu chàng dành cho bạn những cử chỉ này, chắc chắn anh ấy đã yêu bạn, không thể chối cãi được nữa.

Ánh mắt lấp lánh

Đôi mắt là cửa sổ của trái tim. Thông thường, những cô gái như chúng ta thường có xu hướng nhìn trộm chàng trai mà họ thích. Còn đàn ông sẽ chọn cách nhìn chằm chằm, nhìn người phụ nữ mà họ yêu một cách say đắm. Và khi nói chuyện với bạn, ánh mắt của chàng sẽ long lanh, ánh lên niềm yêu mến.

Loạt cử chỉ tưởng vu vơ mà chứng tỏ anh ấy đã dành trọn trái tim cho bạn

Luôn ở xung quanh bạn

Bạn có thấy lạ không khi anh ấy thường xuyên xuất hiện xung quanh bạn. Đôi khi, anh ấy chỉ muốn đến để gặp bạn muôn chút hoặc hỏi thăm bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang yêu bạn bằng cả trái tim.

Đặc biệt quan tâm, chú ý

Anh ấy quan tâm, để ý đến bạn từng chi tiết nhỏ. Anh ấy luôn tìm ra điều bất thường mặc dù người khác chẳng mấy ai quan tâm. Điều này có nghĩa là bạn đang chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim người ấy. 

Loạt cử chỉ tưởng vu vơ mà chứng tỏ anh ấy đã dành trọn trái tim cho bạn

Vuốt tóc và nhìn bạn

Nếu anh ấy vuốt tóc và nhìn bạn bằng đôi mắt long lanh, ắt hẳn là anh ấy đang muốn "thả thính" bạn rồi. 

Thu hút sự chú ý

Như đã nói, khi các cô gái thích ai đó, cô ấy chỉ dám nhìn từ xa và tự hỏi xem anh ấy có thích bạn không. Nhưng khi chàng trai thích một ai đó, anh ấy sẽ cố gắng thu hút sự chú ý của bạn, chẳng hạn như làm rơi đồ, nói to, cố tình trêu đùa xem bạn có cười và nhìn anh ấy hay không. 

Vui mừng khi được ở gần bạn

Khi được gần gũi với bạn, anh ấy tỏ ra hết sức vui mừng, hạnh phúc. Đó chính là dấu hiệu cho thấy chàng đã thầm yêu bạn và chỉ chờ cơ hội để ngỏ lời yêu.

 

Quỳnh Trang/Theo Sanook

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm