Lặng nhìn người chồng một tay chăm vợ con trong bệnh viện, dân mạng xuýt xoa: của cải vật chất đôi khi chẳng bằng một tiếng: "Ơi, anh đây!"

Emdep.vn - Hình ảnh người chồng vừa tất tả vừa chăm con thơ, vừa chăm vợ bầu khiến cư dân mạng cảm động.

Mới đây, một cư dân mạng tên P.L đã chia sẻ trên một hội nhóm về câu chuyện mà chị có dịp chứng kiến trong bệnh viện. Người vợ mang bầu, phải nằm truyền nước, chồng vào bệnh viện chăm vợ, phải dẫn theo con vì không ai trông coi đứa nhỏ. Suốt cả buổi, anh vừa quan tâm, hỏi han xem vợ có mệt không, đã đỡ chút nào chưa, rồi lại lo cho con ăn, ru con ngủ. Thấy con ngủ, anh đặt con ở bên cạnh vợ, lấy bìa quạt cho 2 mẹ con. 

Hình ảnh người chồng vừa chăm vợ, vừa chăm con đã khiến cư dân mạng này cảm động và không quên ghi lại một vài hình ảnh về gia đình họ để chia sẻ. Ngay sau khi chia sẻ, bức hình đã nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều người xuýt xoa rằng chị vợ và người con này thật may mắn, có được người chồng, người cha tốt. Tuy không giàu về vật chất nhưng tình cảm và sự quan tâm, chăm sóc mà anh này dành cho vợ con thì khó gì sánh được.

Trích nguyên văn chia sẻ của cư dân mạng P.L:

"<GÓC GIA ĐÌNH >

Nay đưa bà đi truyền nước thì gặp gia đình này. Chị vợ có bầu bị mệt, chồng đưa đi truyền bế theo cả con nhỏ.

Suốt cả buổi anh chồng luôn quan tâm hỏi vợ có mệt không, đã đỡ tý nào chưa. Vừa lo cho vợ vừa một tay bế con, ru con ngủ. Anh đi ra ngoài cũng không quên dặn em trông chị hộ.

Em bé ngủ rồi thì anh đặt xuống nằm cạnh vợ và đi lấy miếng bìa quạt cho 2 mẹ con. Một tay quạt một tay bóp chân cho vợ. Thật ra mình nghĩ của cải, vật chất, đôi khi không bằng một tiếng: "Ơi, anh đây!" lúc khó khăn.

Hạnh phúc của gia đình được vun đắp chính từ những điều nhỏ nhặt nhất!!!"

Người chồng một tay chăm vợ con trong bệnh viện, dân mạng xuýt xoa: của cải vật chất đôi khi chẳng bằng một tiếng: Ơi, anh đây!

Người chồng một tay chăm vợ con trong bệnh viện, dân mạng xuýt xoa: của cải vật chất đôi khi chẳng bằng một tiếng: Ơi, anh đây!

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã nhận được 6700 lượt like, 907 bình luận cùng nhiều lượt chia sẻ của cư dân mạng. Ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi tình cảm của anh chồng dành cho vợ con. Ngoài ra, cũng có người chạnh lòng vì nghĩ đến người chồng vô tâm của mình. Khi xem bức hình này, một số anh chồng cũng tự hào rằng chuyện chăm vợ con ốm đau như thế này là bình thường. Bản thân họ cũng từng chăm vợ và dành cho vợ những cử chỉ âu yếm như thế.

 "Đúng là đàn bà sướng hay khổ hơn nhau ở tấm chồng. Nghèo mà chồng tử tế thương vợ con còn sướng hơn ở với người giàu mà tình cảm không bằng người dưng nước lã. Mình được cái lấy được chồng giàu nhưng tình cảm vẫn như cơm thiu", người dùng N.N chua chát bình luận.

Trong khi đó, người dùng Q.V cũng bình luận khá ấn tượng: "Chuyện quá bình thường như cơm bữa. Hai lần tôi đưa vợ đi đẻ. Tôi cũng làm hết mọi việc: quạt, giặt giũ, bón cơm chăm con. Thua mỗi anh chồng này là tôi không đưa con vào viện thôi. Vậy mà không được lên báo."

Chi Chi

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm