Không muốn bạn gái buồn hay phát điên, chàng đừng dại làm những điều này nhé

Emdep.vn - Dưới đây là những điều chàng không nên làm khi có bạn gái.

Bạn không nên đi chơi với bạn gái của cô ấy

Hãy giữ phẩm giá của bạn. Nếu bạn gái của bạn không ở thành phố trong một tháng vì công việc, bạn đừng đi uống cà phê hoặc uống với bạn bè của cô ấy. Có thể cô ấy đã thỏa thuận với bạn bè để kiểm tra bạn.

Trước hết, đó là những người bạn gái của cô ấy, và trừ khi họ gặp rắc rối nghiêm trọng, bạn đừng đi chơi với họ. Bạn không bao giờ biết bạn bè của cô ấy ghen tị với mối quan hệ của bạn và chỉ chờ cơ hội để nhận ra điểm yếu của bạn khi bạn say. 

Bạn không nên hủy bỏ kế hoạch với bạn gái để đi chơi với bạn bè

Không muốn bạn gái buồn hay phát điên, chàng đừng dại làm những điều này nhé

Nếu bạn đã lên kế hoạch lãng mạn và bạn gái của bạn sắp về nhà để hai bạn dùng bữa tối, bạn đừng nhận bất kỳ cuộc gọi nào từ bạn bè của bạn. Họ có thể rủ bạn đi chơi. Bạn hãy hủy bỏ kế hoạch với bạn bè để ở bên bạn gái.

Không bao giờ chọc cười bạn gái trước mặt người khác

Bạn có thể nghĩ rằng hai bạn đã ở bên nhau trong một thời gian dài và cô ấy sẽ không nổi điên nếu bạn pha trò về cô ấy trước mặt bạn bè, nhưng bạn đã nhầm lẫn, đặc biệt là nếu điều đó chỉ là việc hai bạn biết. Cho dù bạn đã hẹn hò bao lâu, điều này rất thô lỗ, thiếu suy nghĩ và ngu ngốc.

Nếu bạn có vấn đề về sự tự tin và bạn nghĩ rằng việc chọc cười bạn gái sẽ khiến bạn trở thành một diễn viên hài, bạn xứng đáng được độc thân.

Bạn không nên xem phim khiêu dâm

Khi bạn thường xuyên lên mạng để thủ dâm, bạn sẽ lãng phí ham muốn tình dục của mình. Thật tệ khi cô ấy phải cạnh tranh với tất cả những người yêu cũ của bạn, đừng khiến cô ấy phải cạnh tranh với phim khiêu dâm nữa. Tình dục là cách để hai bạn kết nối, không phải là cách để bạn thực hiện những kỳ vọng không thực tế, mang tính khiêu dâm. 

Bạn không nên đăng status khó chịu trên Facebook

Nếu bạn có điều gì đó bạn cần thảo luận với bạn gái, bạn hãy gọi cho cô ấy. Bạn đừng đăng cập nhật status khó chịu để cô ấy biết. Điều này sẽ chỉ tạo ra một khoảng cách giao tiếp lớn hơn và khiến cô ấy giận, gây nhiều hứng thú cho bạn bè trên mạng xã hội của bạn. 

Bạn không thể quyết định ở một mình trong vài tuần mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho cô ấy

Không muốn bạn gái buồn hay phát điên, chàng đừng dại làm những điều này nhé

Bạn có thể chỉ ước có ít nhất một ngày mà bạn không phải giải thích bất cứ điều gì với bất cứ ai. Hoặc bạn mệt mỏi với mọi người kể cả bạn gái của bạn. Bạn chỉ cần một chút thời gian và không gian để ở một mình. Bạn không thể làm điều đó trong một mối quan hệ. Thay vào đó, bạn hãy nói nhu cầu của bạn về không gian riêng, và giữ cho mối quan hệ của bạn lành mạnh và hạnh phúc.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm