qc-epoint

Không cần đi coi bói, vợ chồng cứ HỢP MỆNH là tiền của chất đầy nhà, con cái đủ cả nếp lẫn tẻ

2018-11-11 09:26
- Em đang ngồi làm việc thì thấy điện thoại của cậu em rể gọi đến bảo em ra bệnh viện gấp, vợ nó đang chuyển dạ, khả năng sẽ đẻ sớm hơn dự sinh. Em nghe thế vội vàng chạy đến bệnh viện thì đã thấy cháu chào đời khỏe mạnh, xinh xắn rồi. Mừng cho vợ chồng nhà nó quá.

Em nhớ hồi hai vợ chồng nó mới cưới nhau, cả nhà em chẳng ai vui vẻ gì vì có nhà chàng rể nghèo quá, sợ em gái về đó làm dâu sẽ khổ. Ấy thế mà vợ chồng nó cưới nhau xong thì làm ăn phất lên như diều gặp gió, chỉ trong 3 năm đã mua được một căn chung cư ở thành phố. Có nhà xong thì chúng nó lại đẻ được một bé trai kháu khỉnh, bụ bẫm.

Thỉnh thoảng em ngồi với hai vợ chồng đùa rằng:

- Hai đứa chắc hợp mệnh nhau lắm nên cưới nhau xong cái là sự nghiệp, tiền tài bay lên tận mây xanh luôn.

Cô em gái cười hiền:

- Chắc vậy đó chị ơi!

Quả thật vợ chồng nào cưới nhau mà hợp mệnh thì là đại cát đại lợi, tin vui về tới tấp còn nếu ngược lại thì dễ cãi nhau liên miên, tiền bạc như núi cũng không cánh mà bay hết các chị ạ.

Người ta thường căn cứ vào 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để đoán biết được sự kết hợp giữa các cặp đôi nam nữ có hợp nhau hay không.

Không cần đi coi bói, vợ chồng cứ HỢP MỆNH là tiền của chất đầy nhà, con cái đủ cả nếp lẫn tẻ

Cụ thể thế này nhé:

Mệnh Kim

- Hai vợ chồng cùng thuộc mệnh Kim: Đây là sự kết hợp rất tốt. Hai người thuộc mệnh này có số phu thê rất hợp nhau. Cặp đôi thuộc mệnh này cưới nhau về sẽ rất thuận lợi trong sự nghiệp cũng như tình cảm trong gia đình. Khi còn trẻ làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, đến lúc về già lại được an lạc hưởng phúc con cháu đuề huề.
- Chồng Kim - vợ Thủy: Hai người này có nhân duyên trời định nên khi kết hợp với nhau sẽ vừa có tiền lại vừa có của, con cháu đầy đàn, cơ nghiệp thịnh vượng.
- Chồng Kim - vợ Thổ: Phu thê hòa hợp, cuộc sống vinh hoa phú quý tới già. Một đời hưởng phúc hưởng lạc, con cháu đầy đàn, khỏe mạnh giỏi giang.
- Chồng Kim - vợ Mộc: Đây là sự kết hợp không nên. Vợ chồng thuộc hai mệnh này cưới nhau sẽ dẫn đến thường xuyên cãi cọ, hai mệnh đều có hại, dễ dẫn đến chia ly.
- Chồng Kim vợ Hỏa: Cặp đôi này kết hợp với nhau sẽ dễ sinh ra cãi nhau, lục đục khó khăn, giữa đường tương khắc đứt gánh phải xa quê hương. Cả đời không an định vì cãi cọ, nếu biết thông cảm cho nhau thì cát tường hơn, nhưng hôn nhân cũng chỉ ở mức trung bình.

Mệnh Mộc

- Vợ chồng cùng mệnh Mộc: Sự kết hợp này rất xứng đôi vừa lứa. Cặp vợ chồng cùng mệnh Mộc với nhau có cuộc sống hòa thuận, con cháu đuề huề, vui vẻ, hạnh phúc.
- Chồng Mộc - vợ Thủy: Cặp đôi này đến với nhau thì như cá gặp nước, vợ chồng sống thọ, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

Không cần đi coi bói, vợ chồng cứ HỢP MỆNH là tiền của chất đầy nhà, con cái đủ cả nếp lẫn tẻ


- Chồng Mộc - vợ Hỏa: Hai mệnh này kết hợp với nhau sẽ sinh vượng khí, con cái sinh ra đều tốt đẹp, phu thê hòa hợp trường thọ, tài vận rất vượng.
- Chồng Mộc - vợ Thổ: Đây là sự kết hợp không nên. Vợ chồng thuộc 2 mệnh này sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã, gây nhiều khẩu thiệt thị phi, hai bên đều có tâm tư riêng.
- Chồng Mộc - vợ Kim: Vợ chồng thuộc hai mệnh này thường không vừa ý nhau trong cuộc sống. Cuộc hôn nhân của họ rất mong manh dễ vỡ, hai người khó có thể sống trọn vẹn được bên nhau 1 đời.

Mệnh Thủy

Vợ chồng cùng thuộc mệnh Thủy: Hai người này lấy nhau sẽ có một cuộc hôn nhân ở mức trung bình, luôn vui vẻ, hòa hợp chứ không cãi vã nhưng không có nhiều nổi bật.
- Chồng Thủy - vợ Kim: Cặp đôi này sinh ra là để dành cho nhau. Họ sẽ có một cuộc sống phú quý, con đàn cháu đống, về già tự có con cháu lo lắng phụng dưỡng.
- Chồng Thủy - vợ Mộc: Vợ chồng này có nhân duyên rất tốt, người nam thì tài mà người nữ thì sắc. Họ kết hợp với nhau được thì tiền tài tự đến mà không phải vất vả kiếm tìm.
- Chồng Thủy - vợ Hỏa: Đây là sự kết hợp đại kỵ. Hai người tuổi này rất khó trở thành một đôi. Nếu cố tình sẽ dễ sinh bệnh tật, đau yếu, hôn nhân bất lợi.
- Chồng Thủy - vợ Thổ: Vợ chồng thường xuyên tranh cãi, đường con cái gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, nếu cặp đôi này cùng nhau chia sẻ, vượt qua khó khăn thì sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Mệnh Hỏa

- Vợ chồng cùng mệnh Hỏa: Hai ngọn lửa nếu gặp được nhau và kết đôi thì sẽ tạo nên một ngọn lửa lớn mang đến tài lộc dồi dào, con cái thành đạt, hôn nhân cát lợi.
- Chồng Hỏa - vợ Mộc: Vợ chồng thuộc hai mệnh này sẽ có cuộc sống thành đạt, sinh được quý tử ngoan hiền, phúc lộc song toàn.
- Chồng Hỏa - vợ Thổ: Họ thường đến với nhau vì tình yêu thanh mai trúc mã nên cuộc sống vợ chồng vui vẻ trọn đời, cuộc sống luôn đầy ắp tiếng cười hạnh phúc.
- Chồng Hỏa vợ Kim: Đây là sự kết hợp không tốt. Vợ chồng thường khắc nhau, đến già đều không có chỗ dựa, sẽ xảy ra đoạn trường chia lìa, tái hợp đầy đau thương, hôn nhân bất lợi.
- Chồng Hỏa vợ Thủy: Vợ chồng cãi cọ phân ly, con chấu bất lợi, gia đạo gian nguy, tới già vẫn không được an bình.

Không cần đi coi bói, vợ chồng cứ HỢP MỆNH là tiền của chất đầy nhà, con cái đủ cả nếp lẫn tẻ

Mệnh Thổ

- Vợ chồng cùng mệnh Thổ: Đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Hai vợ chồng cùng thuộc mệnh này chắc chắn trăm năm không chia lìa, lắm của nhiều con.
- Chồng Thổ - vợ Kim: Phu thê hòa hợp, tài lộc sung túc, sinh con trai con gái đều phú quý, là mối lương duyên từ tiền kiếp, hôn nhân cát lợi.
- Chồng Thổ - vợ Hỏa: Vợ chồng thuộc hai mệnh này cưới nhau sẽ có hôn nhân phát tài, tài lộc dồi dào, sinh quý tử, vượng con cháu, phúc thọ đầy nhà, hôn nhân vượng cát.
– Chồng Thổ vợ Mộc: Vợ chồng như đôi chim không hót chung một bài, tương khắc không ai nhường ai, con cái hiếm muộn, tài đến rồi lại đi, cả đời bần hàn khốn khó.
– Chồng Thổ vợ Thủy: Cặp đôi này rất tương khắc, thường xuyên cãi cọ ảnh hưởng con cái, gia trưởng trong nhà, hôn nhân bất lợi.

Một số bài viết hấp dẫn khác

Lấy được vợ "mông to", chồng yên tâm ngồi mà HƯỞNG PHÚC, càng ngày càng giàu có, thành đạt
101 kiểu 'yêu' tranh thủ của những cặp vợ chồng có con nhỏ, 5 phút cũng là quý
Nhắn tin thử chồng 'thốn đến tận rốn' của bà vợ bá đạo, ông xã cũng chả ngại ngần đáp lại một cách 'phũ đầy quyến rũ'.

Theo Webtretho

qc-epoint