Khi cãi nhau, nếu chồng thốt ra những lời này chứng tỏ anh ấy không xứng đáng được bạn cưới làm chồng

Emdep.vn - Khi cãi vã có một số điều chồng không nên nói ra với vợ.

Đề nghị ly hôn

Bất cứ lúc nào cãi vã, bất đồng quan điểm, nếu anh ấy đề nghị ly hôn với bạn, chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng. Nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để trung hòa mâu thuẫn và giải quyết bất đồng. Anh ấy sẽ làm mọi cách để bạn nguôi giận và làm bạn vui.

"Anh đã quá sai lầm khi cưới em làm vợ."

Một người đàn ông như vậy sẽ không nói những lời cay đắng như thế. Khi nghe những lời này, hẳn là người vợ nào cũng rất đau lòng và tổn thương sâu sắc.

Khi cãi nhau, nếu chồng thốt ra những lời này, chứng tỏ anh ấy không xứng đáng được bạn cưới làm chồng

So sánh vợ với người khác

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta sẽ không so sánh bạn với người bất cứ ai. Bởi vì trong suy nghĩ của anh ấy, bạn là người tốt nhất, không ai có thể thay thế được. Khi một người đàn ông so sánh bạn với người khác, điều đó có nghĩa là trái tim anh ấy đã bị lung lay và tâm trí anh ấy không hoàn toàn dành cho bạn. Anh ấy có thể đã cảm thấy rằng có những người phụ nữ tốt hơn bạn và bắt đầu coi thường bạn, thậm chí muốn tìm ai đó để thay thế bạn.

"Anh cũng cố gắng sống vì các con thôi chứ không quan tâm đến em."

Nhiều cuộc hôn nhân được duy trì chỉ vì các con. Nhiều được trẻ được coi là món hời của cuộc hôn nhân. Nhiều phụ nữ dùng trẻ em để trói buộc đàn ông nhưng thực tế, họ càng buộc chặt, đàn ông càng muốn trốn thoát. Nhiều cặp vợ chồng, dù tình cảm không còn nhưng họ chỉ cố sống vì những đứa con. Điều này không chỉ làm tổn thương những đứa con mà còn làm tổn thương đến chính họ.

Khi cãi nhau, nếu chồng thốt ra những lời này, chứng tỏ anh ấy không xứng đáng được bạn cưới làm chồng

"Em về bên ngoại đi"

Sau khi kết hôn, nhiều người phụ nữ thường trở về nhà ngoại sau mỗi lần cãi vã với chồng. Sau đó, người chồng thường về nhà ngoại dỗ dành vợ và đón vợ về. Tuy nhiên, nếu người vợ cứ về nhà ngoại hết lần này đến lần khác, chồng của họ sẽ mất kiên nhẫn. Thậm chí, trong lần cãi vã sau đó, họ sẽ yêu cầu vợ của mình trở về nhà ngoại. Điều đó có nghĩa rằng tình cảm người chồng dành cho người vợ đã phai nhạt.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

Tags : Từ khóaXem thêm