Hạnh phúc của đàn bà không phải là sở hữu người đàn ông trong những cuộc tình thầm lặng

Emdep.vn - Chẳng có gì hay khi đàn bà đưa chân vào một cuộc tình tay ba và trở thành kẻ phá hoại. Sở hữu một người đàn ông trong những cuộc tình thầm lặng, đàn bà tự chuốc về những tổn thương.

Người thứ ba là kẻ đáng trách, cũng là kẻ đáng thương, đàn bà chấp nhận những mối tình thầm lặng, vụng trộm không khác gì những người mất hết đi lòng tự trọng và sĩ diện, tự đắm mình trong sự tội lỗi và xấu xa, cả một đời không thể nào đường đường chính chính như những người đàn bà khác.

Ngay từ khi bắt đầu những cuộc tình thầm lặng, đàn bà phải chạy trốn những cuộc gọi, truy lùng của một người đàn bà khác. Đàn bà luôn phải cảnh giác với tất cả mọi thứ, tìm mọi cách để gặp người đàn ông ấy trong bóng tối với một nỗi lo sợ vô hình. Chính cái cảm giác ấy đôi khi khiến người đàn bà sợ hãi và chạy trốn chính bản thân mình.

Không biết được rằng đàn bà có thể sở hữu được trái tim người đàn ông kia hay không? Không biết rằng so với người phụ nữ đang ở nhà chờ chồng kia và bản thân mình, ai sẽ là người có vị trí cao hơn trong lòng người đàn ông ấy? Không biết rằng mình phải làm thế nào để chấm dứt mối quan hệ đầy tội lỗi?

Người đàn bà chấp nhận những cuộc tình thầm lặng thường mù quáng hơn tất thảy những người đàn bà khác, họ nhắm mắt đưa chân mặc tới đâu thì tới. Yêu anh ta được ngày nào, bên anh ta được ngày nào thì càng tốt bấy nhiêu. Và điều mà tất cả chúng ta đều muốn hỏi đó chính là: “Họ có hạnh phúc hay không?” Có người trả lời có, có người thì lắc đầu nói không, nhưng suy cho cùng thì bản thân người đó chưa từng được hạnh phúc trọn vẹn.

Hạnh phúc của đàn bà không phải là sở hữu người đàn ông trong những cuộc tình thầm lặng

Đàn bà chấp nhận làm người thứ ba sẽ chỉ nhận tổn thương.

Đàn bà chọn việc bắt đầu một mối tình thầm lặng là đàn bà đã sai ngay từ khi bắt đầu. Họ vốn dĩ xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn, xứng đáng có những buổi hẹn hò công khai, xứng đáng được bên cạnh người ấy một cách đường đường chính chính mà không lo sợ phải bị đánh ghen. Vậy tại sao lại có những người cố chấp vì những điều không đáng? Tại sao có những người giành cả tuổi thanh xuân chỉ để làm người thứ ba mang trong lòng đầy buồn tủi?

Họ có thể sở hữu người đàn ông trong một vài tiếng đồng hồ rồi trả lại người đàn ông ấy cho vợ của họ. Họ có thể lấy đi nhiều thứ, nhưng không bao giờ có đi trái tim của một người đàn ông. Một cô gái mang danh là “bồ” thì chẳng bao giờ quan trọng với một người đàn ông. Đã là một người đàn ông lăng nhăng, họ không có người này rồi cũng có người khác. Đàn bà đừng ảo tưởng bản thân mình quan trọng!

Hạnh phúc của đàn bà không phải là sở hữu người đàn ông trong những cuộc tình thầm lặng

Hạnh phúc của đàn bà không phải là sở hữu đàn ông trong những cuộc tình thầm lặng.

Đến người vợ đầu ấp tay gối đàn ông còn không đặt vào trong tim, thì cớ gì một người chấp nhận ở bên họ với những mối tình thầm lặng lại người khiến họ mảy may bận lòng. Cứ chấp nhận ở bên anh ta rồi một ngày mọi chuyện vỡ lở, đàn bà lại kêu than vì bị người vợ của họ đánh ghen còn người đàn ông thì vờ như không quen biết. Đến lúc ấy, đàn bà sẽ chẳng có ai bênh vực, chịu đủ thiệt thòi. Đàn bà hãy bỏ ngay ý nghĩ sở hữu một người đàn ông trong những mối tình thầm lặng sẽ có được hạnh phúc và sự nuông chiều đi.

Lựa chọn của đàn bà thông minh phải luôn nhìn về thực tế, sinh ra là đàn bà không phải là thứ để đàn ông lựa chọn, chúng ta hoàn toàn có quyền từ chối những mối tình thầm lặng, chiều chuộng bản thân và chờ một tình yêu khác.

Đừng buộc bản thân vào một hạnh phúc không có thật để rồi tổn thương chính mình. Đàn bà sẽ không thể hạnh phúc nếu như chỉ sở hữu một người đàn ông trong những cuộc tình thầm lặng!

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm