Nhờ bạn sửa máy tính, nào ngờ cậu ta tìm được thứ "nhạy cảm" và ép tôi làm điều đê tiện

Emdep.vn - Tôi với Tuấn Anh là bạn thân từ hồi hai đứa con học cấp 3. Lên đại học, cậu bạn học khác trường tôi nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc và rủ nhau đi chơi. Vì có chung sở thích nên chúng tôi dính lấy nhau như hình với bóng.

Cứ tối đến, tôi với cậu ấy thường đến các quán cà phê ruột để nghe nhạc. Khi có thời gian và có tiền, tôi và Tuấn Anh và đám bạn lại rủ nhau đi phượt.  

Trong lòng tôi, Tuấn Anh chỉ là một thằng bạn thân không hơn, không kém. Tuy nhiên, trong một lần đi cắm trại ở Đại Lải, khi đang ngủ trong lều trại, tôi bất giác tỉnh dậy và thấy môi Tuấn Anh đang kề môi tôi. Tôi bừng tỉnh dậy và phải cố lấy hết sức để bình tĩnh và không hét lên. Tuấn Anh quay mặt đi và nói đã yêu tôi từ lâu. Tôi chỉ cười và nói tôi không tin lời Tuấn Anh nói.  

Hình minh họa  

Bắt đầu từ hôm đó, tôi dần xa lánh Tuấn Anh. Tôi không yêu cậu ấy và không muốn cậu ấy ngộ nhận. Sau đó, tôi quen được Dũng trên mạng xã hội. Anh là một bình luận viên game online và hơn tôi 6 tuổi. Dũng điển trai, lãng mạn, ăn nói cực kỳ có duyên. Anh ấy luôn tạo ra những điều lãng mạn làm tim tôi tan chảy. Tôi nhớ, mỗi tối anh đều đến gặp tôi chỉ để nói yêu tôi và nhớ tôi.  

Dù nghe nhiều người nói rằng Dũng là một kẻ sát gái và chỉ yêu đương qua đường nhưng vì đã yêu anh sâu đậm, tôi mặc kệ đúng sai và tiếp tục say đắm trong chuyện tình này. Tôi đã trao cái ngàn vàng cho Dũng trong lần cả hai đi Sapa.  

Tuấn Anh biết tôi yêu Dũng nên rất khó chịu, hậm hực. Cậu ấy liên tục khuyên ngăn tôi và nói những lời không hay về Dũng. “Cậu xem đi, hắn nổi tiếng là một kẻ Sở Khanh, biết bao cô gái đã qua tay hắn. Hắn với cậu cũng chỉ là vui chơi qua đường thôi. Khi nào chán cậu, hắn sẽ vứt bỏ cậu như vứt bỏ một thứ đồ bỏ đi”, Tuấn Anh hét lên với tôi. Tôi chặn Facebook, điện thoại của Tuấn Anh trong một thời gian dài để có thể toàn tâm toàn ý yêu Dũng.  

Gần đây, tôi thấy Dũng dần lạnh nhạt với tôi. Anh không đến gặp tôi thường xuyên vì lấy cớ bận công việc. Tôi dần cảm thấy những lời cảnh báo của Tuấn Anh là đúng. Hôm đó, máy tính của tôi bị hỏng, tôi đành nhờ Tuấn Anh đến sửa giúp. Sau tất cả, cậu ấy vẫn đến với tôi khi tôi cần.  

 

GIA ĐÌNHNhờ bạn sửa máy tính, nào ngờ cậu ta tìm được thứ nhạy cảm và ép tôi làm điều đê tiện

Tuy nhiên, sau hôm đó, Tuấn Anh nhắn tin cho tôi tiết lộ rằng, cậu ấy đang có trong tay clip sex và những tấm ảnh nóng của tôi với Dũng chụp với nhau trước đó. Cậu ấy dọa sẽ đăng những thứ này lên Facebook nếu tôi không dành cho cậu ấy một đêm ái ân trọn vẹn.  

Đọc những dòng tin nhắn của Tuấn Anh, tôi sốc rụng rời, tôi mắng cậu ta: “Cậu bị điên à? Cậu xem nhiều phim đen quá nên đầu óc có vấn đề hay sao?”  

“Đúng, tớ đang điên lên vì yêu cậu đây. Vì sao cậu có thể trao thân cho một gã trai đểu như hắn còn tớ, người luôn yêu, luôn trân trọng, luôn đối xử tốt với cậu thì lại bị cậu xa lánh, lạnh nhạt? Chỉ một đêm thôi, sau đó, tớ sẽ coi như chưa có chuyện gì xảy ra”, Tuấn Anh nói.  

Mấy hôm nay, mặc cho tôi năn nỉ, chửi mắng, Tuấn Anh vẫn không xoay chuyển. Giờ tôi không biết phải làm sao cả. Tuấn Anh đang nắm điểm yếu của tôi.  

Tôi không đủ dũng khí để báo công an hay nói cho bố mẹ cậu ấy biết chuyện này. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.   

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm