Ghi nhớ loạt “bí kíp” thần thánh, những anh chàng kém tuổi sẽ "đổ đứ đừ" vì bạn ngay thôi!

Emdep.vn - Dưới đây là một vài lời khuyên giúp cô nàng tiếp cận và yêu anh chàng trẻ hơn mình.

Cân nhắc những ưu và khuyết điểm

Ghi nhớ ngay loạt “bí kíp” thần thánh này yêu chàng kém tuổi không còn là vấn đề quá khó

Trước khi bước vào mối tình “chị - em” bạn hãy ngồi xuống và vạch ra những ưu và nhược điểm khi yêu chàng trai kém tuổi. Khi yêu chàng kém tuổi, bạn có thể không được bố mẹ hay bạn bè ủng hộ.

Bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần khi đồng hành với một người thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên yêu chàng trai kiếm tuổi lại giúp bạn trẻ trung, yêu đời hơn.

Bạn cần biết những gì bạn muốn

Nếu bạn hẹn hò với một người đàn ông trẻ hơn mình, bạn cần phải biết bạn muốn gì. Bạn đang tìm kiếm sự trẻ trung, năng động hay một mối quan hệ thực tế? Nếu câu trả lời của bạn là vế thứ 2, bạn cần phải làm rõ điều này với người ấy, trước khi bạn bước vào mối quan hệ yêu đương sâu đậm.

Ghi nhớ ngay loạt “bí kíp” thần thánh này yêu chàng kém tuổi không còn là vấn đề quá khó

Không “cưa sừng làm nghé” quá đà

Khi hẹn hò với anh chàng ít tuổi, nhiều nàng muốn trẻ hơn tuổi thật. Vì muốn trẻ hơn trong mắt người yêu và những người xung quanh mà có những cô nàng ăn mặc quá nhí nhảnh và nói năng ngờ nghệch. Làm như vậy chỉ khiến chàng và mọi người khó chịu mà thôi. Bạn đừng nên “cưa sừng làm nghé” quá đà và hãy cứ là chính mình.

Bạn không nên tự ti

Ghi nhớ ngay loạt “bí kíp” thần thánh này yêu chàng kém tuổi không còn là vấn đề quá khó

Hẹn hò với một người trẻ hơn mình sẽ làm các cô nàng lớn tuổi tự ti hơn về ngoại hình hay tuổi tác. Thêm vào đó, phụ huynh chàng có thể không thích con trai mình hơn quá nhiều tuổi. Bạn đừng quá căng thẳng, một khi hai người quyết tâm và kiên trì thì tình yêu sẽ bền chặt và có thể làm thay đổi suy nghĩ bố mẹ.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm