Emdep Confession: Thương yêu, cưu mang vợ và đứa con 'khác máu' trong bụng, đến phút cuối vợ quyết định sốc khiến tôi nghẹn họng

Emdep.vn - Tôi vì quá yêu thương Hương nên quyết định cưu mang cô ấy và đứa con trong bụng của cô ấy.
 Không biết tôi phải làm sao để nguôi ngoai bớt nỗi đau, nỗi uất hận trong lòng. Nhìn đứa con 7 tháng khát sữa mẹ, tôi càng đau lòng, tự trách mình. Văn tôi viết hơi lủng củng, xin mọi người đừng để bụng.
Từ hồi sinh viên tôi đã yêu thầm Hương- vợ tôi rồi. Vợ tôi hồi đó là tiểu thư con nhà giàu, dáng người thanh mảnh, gương mặt phúc hậu, xinh đẹp. Tôi là con nhà nghèo, lại xuất thân từ tỉnh lẻ nên chỉ thầm thích vậy chứ không bao giờ dám thổ lộ.
Hồi ấy vợ tôi là hoa khôi của khoa. Cứ đến mỗi dịp lễ Tết như 8/3, 20/10, 14/2, ngăn bàn của vợ tôi tràn ngập hoa từ các chàng trai si tình gửi đến. Hồi ấy, vợ tôi yêu hết người này đến người kia, lúc nào cũng có xe sang đưa rước tận cửa lớp. Vì tôi là bạn học cùng nên tôi biết hết.

Emdep Confession: Thương yêu, cưu mang vợ và đứa con 'khác máu' trong bụng, đến phút cuối vợ quyết định sốc khiến tôi nghẹn họng

Ngày đó, tôi thầm yêu Hương nhưng không dám thổ lộ. (Ảnh minh họa)

Rồi đến năm cuối, vợ tôi yêu Hưng- bạn học cùng lớp của tôi. Cả hai yêu nhau một thời gian thì cãi vã, mâu thuẫn rồi nói lời chia tay. Đúng lúc đó, Hương có bầu nhưng Hưng không nhận còn đưa cho Hương rất nhiều tiền để phá bỏ cái thai. 
Hồi ấy, tôi đi học thêm Tiếng Anh cùng với Hương nên cả hai cũng thân nhau hơn. Rồi Hương tâm sự với tôi hết mọi chuyện và muốn tôi đi cùng Hương để bỏ cái thai ấy. Lúc đó, tôi cũng suy nghĩ nhiều và nói hết tâm tư tình cảm của mình với Hương. Tôi nói rằng tôi đã yêu Hương từ lâu lắm rồi. Tôi muốn chịu trách nhiệm với cuộc đời của Hương và cái thai của cô ấy. Bao nhiêu chuyện quá khứ của Hương, tôi sẽ bỏ qua hết.
Hương thấy tôi nói vậy thì xúc động lắm, cô ấy khóc như mưa, ôm chầm lấy tôi. Rồi cô ấy đồng ý cưới tôi. Lúc ấy, chúng tôi sắp ra trường, còn chưa có công việc gì. Hương ở nhà dưỡng thai, nuôi con. Tôi bắt đầu công việc đầu tiên của mình. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả, tôi vẫn luôn dành cho Hương tình yêu thương, sự quan tâm và trách nhiệm của một người chồng.
Vậy là chúng tôi đã cưới nhau được 6 năm. Mẹ tôi đã có 2 cháu nội. Thằng lớn là con của Hương với người yêu cũ còn bé gái 7 tháng là con chung của chúng tôi. Mẹ tôi cũng nhiều lần nghi ngờ vì thấy con trai lớn của chúng tôi trông chẳng giống gì tôi hay bất cứ ai trong nhà nội. Nhưng tôi vẫn bảo vệ thằng bé. Tôi thậm chí còn làm xét nghiệm ADN giả để mọi người trong gia đình yên tâm.

Emdep Confession: Thương yêu, cưu mang vợ và đứa con 'khác máu' trong bụng, đến phút cuối vợ quyết định sốc khiến tôi nghẹn họng

Không ngờ, vợ tôi đã bỏ lại con gái 7 tháng tuổi và mang thằng cu lớn theo bố ruột của nó. (Ảnh minh họa)

Trong thâm tâm, tôi luôn coi thằng bé là con ruột. Tôi thương cả hai anh em như nhau và không bao giờ nghĩ đến chuyện phân biệt con chung, con riêng gì cả. Chúng tôi giờ đã có nhà, có xe, sự nghiệp ổn định, bọn trẻ có mái ấm. Tôi tưởng mình đã có cuộc sống viên mãn.
Tôi nhớ mấy tháng trước, tôi đi làm về sớm thì thấy Hưng- gã người tình bội bạc và cũng là cha thực sự của con trai tôi đứng ở gần nhà tôi. Hưng nói muốn đến thăm con trai nhưng tôi không đồng ý. Tôi nói rằng khi xưa, anh ta đã ruồng bỏ đứa con mình. Giờ anh ta không đáng mặt làm cha nói nữa. Sau đó, Hưng bỏ đi.
Vậy mà, sáng hôm đó, cô ấy bỏ lại con gái 7 tháng tuổi và mang thằng cu lớn theo bố ruột của nó, cũng không nói một lời nào với tôi. Tôi gọi điện cho vợ 2 ngày nay nhưng cô ấy không nghe máy. Tôi nhắn tin thì vợ cũng không nhắn lại.
Cuối cùng, một người bạn cũ của chúng tôi đã gọi điện cho tôi và nói cho tôi nghe tất cả. Tôi chẳng hiểu cô ấy đã nghĩ gì khi nỡ lòng bỏ đi người đã từng yêu thương, cưu mang mẹ con cô ấy, bỏ rơi cả đứa con đỏ hỏn để chạy theo người đã phụ bạc cô ấy trong những lúc cô ấy cần người ta nhất.
Tôi không hiểu cô ấy đang nghĩ gì nữa. Giờ tôi không biết phải làm sao? Xin quý độc giả cho lời khuyên.

 Bạn đọc muốn tâm sự câu chuyện thật của mình hoặc tham gia gỡ rối cùng nhân vật, xin gửi bài viết về BBT chuyên mục Gia đình báo Emdep.vn qua hòm thư: banbientap@i-com.vn.

Độc giả giấu tên (HN)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm