Em có ngại không khi yêu một chàng trai 'ĐÃ TỪNG'?

Emdep.vn - Vì trên đời này có rất nhiều thứ không trọn vẹn, sẽ không có bất cứ thứ gì là hoàn hảo. Vì rằng anh đã từng một lần dang dở, nên, em có ngại khi yêu anh không?

Vì trên đời này có rất nhiều thứ không trọn vẹn, sẽ không có bất cứ thứ gì là hoàn hảo. Vì rằng anh đã từng một lần dang dở, nên, em có ngại khi yêu anh không? 

Em, cô gái nhỏ hơn anh đến tận mười tuổi, lại là cô gái chưa từng trải qua nhiều sóng gió như anh. Em ngây thơ, vô tư, dù đã từng trải qua vài ba mối tình nào đó nhưng em với anh vẫn rất hồn nhiên.

Còn anh, anh lại là chàng trai "đã từng" lỡ dỡ, lại trải qua quá nhiều mất mát đau thương, liệu rằng điều ấy có phải là khoảng cách giữa chúng ta? 

Anh, một chàng trai cũng đã từng trải qua một vài ba mối tình thời trai trẻ, cũng từng hạnh phúc, cũng từng biết hạnh phúc ta có phải cố gắng rất nhiều để giữ lấy. 

Anh, thời trẻ ấy anh cũng từng yêu một người đến cháy lòng, từng phấn đấu cố gắng nỗ lực thật nhiều để mang lại cho cô ấy một "happy ending", từng mong ước được nắm tay cô ấy đi đến trọn đời. 

Và, anh cũng đã từng trải qua vô vàn cảm xúc khó khăn ngày cô ấy rời đi, ngày hạnh phúc tưởng chừng như vỡ vụn. Ngày ấy anh cũng từng suy sụp nhưng đàn ông mà, vẫn mạnh mẽ kiên cường, giấu vào lòng những tổn thương với bao điều còn chưa nói. 

Em nè. 

Vì đã trải qua bao nhiêu chuyện nên ai trong chúng ta cũng mang cho mình vỏ bọc mạnh mẽ kiên cường, anh cũng thế thôi, cũng như em cũng biết sợ câu "lỡ như...".

tình yêu

Anh biết sẽ rất khó khăn để em mở lòng và tin tưởng anh, cũng có rất nhiều e dè và nghi ngờ vào tình yêu của cả hai. Anh cũng biết em sẽ chịu nhiều thiệt thòi khi yêu người "đã từng" như anh, không được cưng chiều nhiều, chẳng thể dành nhiều thời gian cho em vì còn bận lo cho tương lai, và nhiều nhiều thứ khác.

Anh cũng không thể mạnh miệng hứa hẹn sẽ yêu em đến trọn đời như những người yêu em khác. Nhưng em à, anh sẽ yêu em bằng cả trái tim, bằng dòng máu ấm nóng đang chảy trong người, một tình yêu bình dị và giản đơn.

Anh sẽ cùng em đi dạo phố mỗi cuối tuần, cùng em nấu những bữa cơm thật ngon, cùng ôm nhau đi vào giấc mộng mỗi đêm, là chỗ dựa cho em mỗi khi cần. 

Đấy, anh đấy, chàng trai mà em đã quen biết thời gian qua đấy. Liệu rằng em có ngại không khi anh bảo rằng muốn em chấp nhận cho anh một cơ hội để được ở bên cạnh em. Này em, em có ngại khi yêu một chàng trai "đã từng" như anh không? 

Theo Serena Võ/Guu.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm