qc-epoint

Đừng ngụy biện tình yêu là lý do đẻ bạn phải thay đổi mình!

Ngọc Huyền 2017-10-19 11:00
- Có một số điều bạn đừng ép buộc mình phải thay đổi cho dù bạn có yêu anh ấy đến mấy.

1. Giá trị bản thân

Khi yêu tốt nhất bạn không bao giờ nên thay đổi những điều này về bản thân

Bạn chính là bạn, không phải là người khác. Khi yêu bạn cũng đừng bao giờ cố gắng thay đổi giá trị bản thân chỉ vì anh ta muốn như vậy. Một người phụ nữ bảo toàn vẹn nguyên các giá trị của bản thân xứng đáng để có được hạnh phúc.

2. Bạn không hoàn hảo

Bạn hãy nhớ con người không ai hoàn hảo cả. Ai cũng có những khuyết điểm và từng mắc sai lầm. Bạn gồng mình thay đổi những thứ không giống mình trước đây chỉ mong người ấy yêu bạn nhiều hơn. Điều này thực sự là sai lầm, mối quan hệ cũng không thể lâu bền được. Hãy tìm một người có thể hiểu được tất cả những điểm chưa tốt đó và yêu mọi thứ thuộc về bạn cho dù chúng có tệ đến đâu.

3. Cơ thể và ngoại hình của bạn

Nếu bạn muốn thay đổi cơ thể hoặc ngoại hình của bạn thì bạn có thể làm. Nhưng không ai có thể bắt bạn phải thay đổi cơ thể của mình cả. Nếu anh ta phàn nàn và bắt bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm trên cơ thể và ngoại hình thì bạn cũng không nên thỏa hiệp. Một khi yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên cũng như ủng hộ bạn chăm sóc bản thân.

4. Đam mê và mục tiêu của bạn

Khi yêu tốt nhất bạn không bao giờ nên thay đổi những điều này về bản thân

Mọi người đều đam mê và mục tiêu của mình. Nếu anh ấy không ủng hộ đam mê và mục tiêu của bạn thì rốt cuộc tình yêu có ý nghĩa gì với cả hai người? Lý tưởng nhất trong một mối quan hệ là bạn và chàng cùng tạo điều kiện, tương trợ nhau và phát triển đam mê cũng như mục tiêu của nhau. Một người đàn ông yêu bạn thật sự sẽ luôn bên cạnh, động viên và hỗ trợ bạn thực hiện những gì bạn mong muốn nhất.

5. Mối quan hệ với gia đình và bạn bè

thay đổi bản thân

Tất cả chúng ta đều có mối quan hệ thân thiết với bạn bè và gia đình. Tuyệt đối đừng chỉ vì một người đàn ông mà làm bất kỳ người thân, người bạn nào của mình phiền lòng. Nếu anh ta cấm bạn qua lại với bạn bè thì bạn nên xem xét lại mối tình này. Anh chàng yêu bạn sẽ tự tìm cách làm thế nào để hòa nhập cùng gia đình và bè bạn của bạn chứ không đẩy bạn ra xa họ.

Ngọc Huyền – Theo Familyshare

qc-epoint