Đừng khóc nức nở khi nhớ chàng, khi không thể gặp hay chuyện trò, bạn gái hãy làm điều này để vơi nỗi nhớ!

Emdep.vn - Dưới đây là một vài cách giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi nhớ chàng trai mình yêu mà không thể ở bên cạnh.

Xem lại hình ảnh cũ

Hai bạn thường chụp ảnh với nhau. Nhìn lại bức ảnh này sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi chàng không ở bên bạn. Nhớ lại tất cả những lần hai người ở bên nhau bạn sẽ nhận thấy như chàng đang ở bên mình.

Đọc lại cuộc trò chuyện trước đây

Nếu bạn chụp lại ảnh màn hình những tin nhắn đáng yêu mà chàng nói chuyện với bạn trước đây. Bạn hãy mở các bức ảnh đó và xem lại. Nếu muốn, bạn hãy mở lại tin nhắn và đọc lại các cuộc trò chuyện hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang nói chuyện với anh ấy một lần nữa và nó sẽ làm bạn bớt nhớ chàng hơn.

Nhớ chàng mà không thể gặp hay nói chuyện nàng hãy làm điều này

Cho chàng biết bạn đang nhớ anh ấy

Khi bạn nhớ chàng, bạn chỉ cần gửi tin nhắn nói rằng bạn nhớ và muốn gặp chàng. Bạn đừng nên nhắn quá nhiều sẽ khiến chàng khó chịu. Chỉ cần nói với chàng rằng bạn nhớ anh ấy và nói chuyện với chàng theo cách đó có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Xem bộ phim yêu thích của chàng 

Bây giờ, bạn có thể không thích bộ phim này nhiều lắm nhưng bạn biết anh ấy thích nó. Xem bộ phim mà chàng thích có thể làm cho bạn cảm thấy gần gũi với chàng. Bạn sẽ hiểu lý do tại sao anh ấy yêu bộ phim đó nhiều.

Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng anh ấy ở đó

Đây thực sự là cách tốt nhất để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn thậm chí có thể làm điều này khi bạn đi ngủ và nó có thể giúp bạn ước mơ về chàng. Nhìn thấy chàng trong giấc mơ sẽ làm bạn nguôi ngoai nhớ nhung.

Viết thư cho chàng

Bạn không nhất thiết phải gửi thư, nhưng bạn sẽ thấy vui khi viết cho anh ấy. Hãy viết về cách bạn nhớ chàng và bạn cảm thấy thế nào khi anh ấy không ở gần bạn. Viết thư sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Làm điều gì bạn thích

Điều này sẽ làm cho bạn phân tâm một lần nữa. Tập trung làm những điều bạn thích sẽ giúp bạn quên đi việc nhớ chàng. Bạn sẽ thấy thời gian trôi qua rất nhanh cho đến khi bạn có thể nói chuyện và gặp lại anh ấy. Thêm vào đó, bạn sẽ vui vẻ khi làm việc mà mình thích. 

Đi chơi với bạn bè

Đây được xem là một trong những cách hay nhất bạn không nên bỏ qua khi nhớ chàng. Ở bên cạnh bạn bè bạn sẽ bị phân tâm. Nói chuyện với bạn sẽgiúp bạn không còn nhớ chàng quá nhiều.

Nhớ chàng mà không thể gặp hay nói chuyện nàng hãy làm điều này

Làm điều gì đó để nuông chiều bản thân

Khi nhớ chàng, bạn hãy nuông chiều bản thân mình một chút. Hãy tới spa thư giãn làm đẹp, sơn móng tay hay làm tóc. Càng nuông chiều bản thân bạn sẽ ít nhớ chàng hơn.

Vạch ra những điều bạn sẽ làm khi gặp lại chàng

Thay vì để ý đến việc bạn nhớ chàng đến mức nào, bạn hãy lên kế hoạch khi gặp lại chàng. Nghĩ ra những điều bạn sẽ làm sẽ khiến bạn quên thời gian, giúp phân tâm và làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm