Đừng bao giờ lấy đàn ông làm tiêu chuẩn đánh giá hạnh phúc của phụ nữ

Emdep.vn - Để đánh giá một người đàn bà có hạnh phúc hay không, hãy nhìn vào cách mà cô ấy đứng trong những tháng năm một mình, cách mà cô ấy xinh đẹp rạng ngời và kiêu hãnh vươn tới ước mơ chứ không phải dựa vào việc lấy một người đàn ông giàu có và nổi tiếng.

Có nhiều hơn một Meghan trên đời hạnh phúc trước khi gặp được Hoàng tử

Khi nói về chuyện tình nhiều những sóng gió của Meghan và Hoàng Tử Harry. Rất nhiều người cho rằng cô ấy giống như một cô “Lọ Lem đánh rơi hài”, số khác thì cho rằng cô ấy xứng đáng được có những hạnh phúc ấy. Sự thực thì Meghan là một cô gái rất tuyệt vời, thậm chí tuyệt vời trước khi trở thành người phụ nữ của Harry. Cô ấy đã dám đứng lên bảo vệ sự công bằng cho phụ nữ, phản đối những việc làm sai trái, bất bình đẳng giới, trở thành một diễn viên xuất sắc trong bộ phim truyền hình. Cô ấy chăm chỉ làm từ thiện, kiếm được tiền nuôi sống bản thân và là một cô chủ nhỏ cho một trang web lớn. Cô ấy đã làm được những điều ấy trước khi được người ta biết đến với thân phận là bạn gái, rồi tổ chức hôn lễ cùng Hoàng tử Harry.

Ấy vậy mà người ta đã chẳng mảy may để ý hay tung hô cô, ái mộ cô rầm rộ bằng việc cô kết hôn cùng Hoàng tử. Phải chăng tất cả những thứ mà cô ấy đã làm không có giá trị bằng việc kết hôn với một người đàn ông nổi tiếng? Điều đó có lẽ sẽ khiến những người phụ nữ độc lập thấy buồn, một vài người thì nghĩ rằng, bản thân cố gắng phấn đấu bao nhiêu cũng không thể bằng với việc cưới được một người đàn ông giàu, nổi tiếng.

Đừng bao giờ lấy đàn ông làm tiêu chuẩn đánh giá hạnh phúc của phụ nữ

Meghan đã là người phụ nữ thật tuyệt vời trước khi sánh bước cùng Harry.

Và rồi phụ nữ coi đàn ông là đích đến của cuộc đời mình, người đời thì lấy đàn ông làm tiêu chuẩn để đánh giá hạnh phúc của một người phụ nữ. Nhưng có lẽ họ đã lầm. Đàn bà cố gắng phấn đấu mỗi ngày không chỉ để tìm được một người đàn ông phù hợp để gửi gắm, mà phấn đấu mỗi ngày, nhất định phải vì chính bản thân mình.

Đương nhiên hạnh phúc thì phải dành cho người xứng đáng, lấy được một người chồng tốt âu cũng là diễm phúc của đàn bà. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta ra sức cố gắng phấn đấu tất cả để có được trái tim một người đàn ông. Hoặc coi bất kỳ một người đàn ông nào đó là đích đến. Hạnh phúc của một người đàn bà nằm trên hành trình mà họ đã đi qua chứ không phải việc kết thúc của họ như thế nào.

Meghan đã hạnh phúc ngay từ khi nỗ lực trở thành một Meghan tuyệt vời nhất, và cô ấy càng hạnh phúc hơn khi tìm thấy được một nửa cùng đồng hành. Chỉ như vậy thôi.

Đàn bà phấn đấu cho bản thân mình, đừng vì bất kỳ ai

Đàn bà hãy cứ không ngừng nỗ lực mỗi ngày để rồi nhìn vào gương chúng ta nhìn thấy một người “đẹp hơn mình” của hôm qua. Không ngừng phấn đấu sự nghiệp, nuôi dưỡng ước mơ và làm những điều mình yêu thích. Đàn bà khi biết phấn đấu cho bản thân mình thì đã chắc chắn nắm được trong tay sự hạnh phúc. Không phải thành công rồi thì ngóng đợi một người đàn ông. Bởi vì tất thảy đàn bà đều không chắc chắn rằng người đàn ông cứ thành đạt, có chức có quyền rồi sẽ đối xử với mình tốt đến suốt đời.

hạnh phúc

Ảnh minh họa.

Chỉ có hạnh phúc khi là chính bản thân, yêu thương bản thân mình, đàn bà mới không phụ thuộc vào bất kỳ một người đàn ông nào cả, không đau khổ vì bất kỳ người đàn ông nào nữa cả.

Đàn ông cũng nên nhớ rằng, chúng tôi xinh đẹp hay thành công không phải để mong cầu các anh hay Hoàng tử nào đó đến rước. Vì vậy đừng bao giờ lấy bất kỳ một người đàn ông nào trên đời làm tiêu chuẩn để đánh giá hạnh phúc của một người phụ nữ. Hãy ghi nhớ kỹ điều này!

Linh Lan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm