Đừng bao giờ đòi hỏi người phụ nữ của bạn phải yên lặng, phải hiểu chuyện và không cằn nhằn!

Emdep.vn - Đàn bà hay cáu gắt, chung quy đều là vì lo lắng cho bạn. Đàn bà yêu nhiều bao nhiêu, lí trí lại càng thụt lùi đi nhiều hơn thế. Đàn bà thật tâm, họ không ngại mang đến cho bạn tất cả những gì họ có. Còn kiểu đàn bà ngược lại, họ chỉ đợi bạn mang đến cho họ những thứ họ cần, nếu bạn không đáp ứng đủ, họ té!

Đàn ông thời nào cũng vậy, bản năng của đàn ông là đi săn và chinh phục. Chính thế mà những câu chuyện một anh chàng 3,4 nàng xung quanh hoặc chuyện ngoại tình trai gái hẳn không còn xa lạ. Là đàn ông ai chẳng thích nghe những lời ngọt nhạt, đường mật, ai chẳng sợ những khuôn mặt cáu bẳn, cằn nhằn của những chị vợ khó tính. Thế nhưng, dù là đàn bà hay đàn ông, liệu có ai đã hiểu hết mình muốn gì, cần gì hay chưa?

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội rần rần chia sẻ status của bạn Nghiêm Lan Anh hiện đang là chủ sở hữu một Nha Khoa tại Hà Nội đồng thời là Giám đốc một công ty phân phối mĩ phẩm cao cấp. Chỉ với những câu tâm sự vô cùng đời thường mà có lẽ ai cũng hiểu nhưng Lan Anh có lẽ đã chạm được đến tâm tư của hàng nghìn chị em phụ nữ với hơn 5000 like và hơn 7000 lượt chia sẻ. 

fdaf

"Đừng bao giờ đòi hỏi người phụ nữ của bạn phải yên lặng, phải hiểu chuyện và không cằn nhằn!

Trên đời này có hai dạng phụ nữ, một dạng phụ nữ yêu và sống theo lí trí, một dạng yêu và sống theo bản năng.

Dạng thứ nhất là dạng đàn ông thích, đó là dạng người tình. Họ không bao giờ cằn nhăn việc đàn ông đi sớm về muộn, không bao giờ gọi điện giục giã anh về chưa hay anh ở đâu. Họ luôn dùng lí trí để một dạ hai vâng. Họ luôn cho đàn ông cảm giác muốn được chở che và họ rất bé nhỏ. 

Dạng thứ hai là dạng đàn ông sợ, chính là vợ và người yêu. Họ luôn cằn nhằn, luôn cáu gắt, luôn tức giận mỗi khi đàn ông làm sai, đàn ông về muộn. Họ luôn khiến cho đàn ông có cảm giác gò bó, khó chịu. Và khiến cho đàn ông sợ.

Nhưng họ khác người tình ở chỗ, họ yêu theo bản năng, và họ sống không mưu cầu người đàn ông của họ phải cho họ những gì. Họ khác người tình ở chỗ, một người một dạ hai vâng để đạt được mục đích, một người cằn nhằn cáu gắt lại chẳng mong cầu để đạt được điều gì.

Vậy nên đàn ông, muốn gặp được người đàn bà chân thành, không ngại ngần nắm tay bạn khi lên voi hay xuống chó. Không ngại ngần khi bạn mặc âu phục hay chỉ là một bộ đồ rách rưới rẻ tiền thì đừng bao giờ trách mắng họ khi họ hay cằn nhằn. Đàn bà hay cáu gắt, chung quy đều là vì lo lắng cho bạn. Đàn bà yêu nhiều bao nhiêu, lí trí lại càng thụt lùi đi nhiều hơn thế.

Đàn bà thật tâm, họ không ngại mang đến cho bạn tất cả những gì họ có. Còn kiểu đàn bà ngược lại, họ chỉ đợi bạn mang đến cho họ những thứ họ cần, nếu bạn không đáp ứng đủ, họ té! 

Vậy nên đàn ông hãy cảm thông cho người phụ nữ của mình, đừng bỏ đi khi họ tức giận, đừng bực tức khi họ cằn nhằn.

Bạn muốn ở cạnh người chân thành, hay muốn yêu để rồi ăn cứt, chung quy đều dựa vào sự lựa chọn của bạn. Chỉ cần nhớ. Đàn bà khi yêu đều không có lí trí, mà đàn bà lí trí khi yêu, đều cần phải đề phòng"

fdaf

Chỉ vài dòng tâm sự ngắn ngủi nhưng dường như có biết bao cô gái nhận ra hình bóng của mình trong câu chuyện này. Có người thốt lên hóa ra bao lâu nay mình hóa ra đã yêu theo bản năng, chẳng mưu cầu gì từ người đàn ông của cuộc đời mình để rồi nhận lại sự lạnh nhạt, cay đắng!

Chung quy, đàn ông vẫn luôn mê mẩn với người tình xinh đẹp, dịu dàng để rồi quên mất ở góc nhà đó có một người luôn chờ đợi mình. Chung quy, đàn bà càng yêu thì lại càng mất lí trí để rồi đánh rơi cả tự tôn, cả tình cảm của người mình yêu. 

Chang Chang

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm