Dự nhà có ‘biến căng’: Vợ về ngoại 4 ngày và chiếc cặp tóc lạ trong nhà tắm

Emdep.vn - Ai cũng cho rằng, dự định nhà sẽ có "biến căng" nếu như người chồng không giải thích được hợp lý sự xuất hiện của chiếc cặp tóc kia.

Cách đây 14 phút, trên diễn đàn dành cho những phụ nữ trẻ, một người vợ có tên C.L đã đăng tải câu chuyện lạ đời ở nhà mình khi cô đi vắng.

Cụ thể, người vợ trẻ C.L ở Biên Hòa, Đồng Nai viết: “Chuyện là thế này. Em đang có bầu nên chồng cho em về nhà ngoại chơi 4 ngày. Khi lên thì thấy cái cặp tóc trên dây nước trong nhà tắm.

Mà nhà chỉ toàn con trai, có mình em là con gái. Nhưng em cũng chẳng bao giờ dùng cặp tóc chỉ toàn dùng thun thôi thì các mẹ cho em hỏi như thế nào ạ”.

Dự nhà có ‘biến căng’: Vợ về ngoại 4 ngày và chiếc cặp tóc lạ trong nhà tắm

Chiếc cặp tóc lạ xuất hiện vô cớ trong nhà tắm khi người vợ trẻ đi vắng.

Chỉ sau 14 phút đăng tải, câu chuyện chiếc cặp tóc lạ xuất hiện vô cớ trong nhà tắm khi người vợ trẻ đi vắng đã ngay lập tức thu hút comment của dân mạng. Ai cũng cho rằng, dự định nhà sẽ có "biến căng" nếu như người chồng không giải thích được hợp lý sự xuất hiện của chiếc cặp tóc kia.

Có nhiều người thì cho rằng, sự việc đã rõ mười mươi, phải có người phụ nữ lạ vào nhà. Bởi thế, người vợ trẻ này cứ "xác định" nhé.

“Thế thì xác định nhé”, “Có thể mẹ chồng bạn lên chơi”, “Nếu không có nghi phạm thì chắc chắn 100% là… nữ rồi”, “Biến căng rồi, có người phụ nữ nào đó mò vào tắm chung chăng”, “Em gái nuôi của chồng vào tắm nhờ mà thôi”, “Có thể em gái kết nghĩa đến chơi nhà”, “Mình vẫn hóng đoạn kết. Nhưng dù sao vẫn chia buồn với bạn”… là những lời đoán mò của dân mạng.

Nhiều người cho rằng, chủ topic thử hỏi thẳng chồng và những người đàn ông trong nhà xem. Tất nhiên nên hỏi tất cả các thành viên trong nhà lúc ăn cơm để tất cả công khai. Lúc ấy có ai muốn giấu cũng không giấu được.

Nhiều phụ nữ khác lại bảo, cách hỏi thẳng chồng không có gì là hay. Ngược lại, không nên hỏi và bày cách về nhà ngoại một lần nữa.

Dự nhà có ‘biến căng’: Vợ về ngoại 4 ngày và chiếc cặp tóc lạ trong nhà tắm

Nhiều người cho rằng, chủ topic thử hỏi thẳng chồng và những người đàn ông trong nhà xem.

P.T.T.N bày kế: “Hỏi thì để làm gì? Tốt nhất đừng hỏi và lại về ngoại lần nữa. Nhưng hãy ở khách sạn gần nhà và nhớ lắp camera giấu kín trong phòng ngủ của mình và cửa ra vào. Thiết bị ấy nhỏ không phát hiện được đâu. Đừng để bứt dây để động rừng. Hãy bắt quả tang và xử thật đẹp”.

M.T.L cũng kể về chuyện người yêu cũ của mình: “Phòng người yêu cũ của mình trước cũng vậy. Đợt mình lên thấy có kẹp tóc và đôi tất giấy. Mình hỏi thì hắn bảo 2 đứa em của bạn mượn phòng nghỉ vài hôm. Mình ngu nên không nghi ngờ gì.

Sau này mới phát hiện ra hắn ăn ngủ với bé nhân viên lễ tân khách sạn hắn quản lý có bầu và giờ đã sinh. Dẹp đi bạn ạ. Không tin được đâu. Mình bị dắt mũi 1 thời gian dài mà không biết”.

Dự nhà có ‘biến căng’: Vợ về ngoại 4 ngày và chiếc cặp tóc lạ trong nhà tắm

Hiện câu chuyện trên vẫn hút các comment của dân mạng một cách rôm rả. Hầu như mỗi người một ý kiến. Người thì cho rằng chồng chủ topic đã dẫn gái về nhà. Người lại cho đó có thể là cô gái của một trong những người đàn ông khác trong nhà. Có người cho có thể đây là vật để chồng chủ topic “tự sướng” trong nhà tắm…

Minh Hằng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm