ĐỘC THÂN thì đã làm sao? Xin đừng 'XÁT MUỐI' vào tim tôi!

Emdep.vn - Tôi không cảm thấy buồn hay cô đơn khi chọn cho mình cuộc sống độc thân vui vẻ, bởi đó chính là lựa chọn của bản thân.

Sống độc thân không có nghĩa là bạn "lạ", điều đó cũng không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ tìm được tình yêu. Bạn nên tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ cho đến khi tìm thấy một người làm cho bạn hiểu tình yêu thực sự là gì.

Tôi không cảm thấy buồn hay cô đơn khi chọn cho mình cuộc sống độc thân, bởi đó chính là lựa chọn của chính tôi.

Tôi cũng chẳng cần buộc ai đó phải tin rằng, cuộc sống độc thân của tôi vẫn vui tươi, hạnh phúc và có nhiều ý nghĩa. Thế nhưng, đó là sự thật!

Sống độc thân không có nghĩa là “lạ”, hạnh phúc của bạn không phụ thuộc vào cách mọi người nghĩ

Bạn nên tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ cho đến khi bạn tìm thấy một người làm cho bạn hiểu tình yêu thực sự là gì. (Ảnh minh họa).

Tôi không thích việc mọi người cứ nhìn tôi như thể, tôi đang rất cần sự giúp đỡ của họ. Tôi không cần ai giúp đỡ hay thương hại hoặc nghĩ là nên giới thiệu tôi với ai đó, để tôi không cô đơn trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Tôi cũng rất khó chịu khi người ta cứ cố nói ra những lời an ủi. Thực tế, tôi không mong được nghe và thấy chẳng cần thiết. 

Tôi không cần ai đó nói với tôi rằng, đừng lo lắng, một ngày nào đó tôi sẽ tìm thấy tình yêu của mình. Bởi tôi không thấy lo lắng chút nào về điều đó. Họ nên lo lắng về cuộc sống của chính họ thay vì lo lắng cho người khác, như tôi chẳng hạn.

Sống độc thân không có nghĩa là “lạ”, hạnh phúc của bạn không phụ thuộc vào cách mọi người nghĩ

 Tôi đang hạnh phúc và hạnh phúc của tôi không phụ thuộc vào cách người khác nghĩ tôi nên sống một cuộc sống như thế nào. (Ảnh minh họa).

Sống độc thân là lựa chọn, chứ không phải là lỗi hay là vấn đề của tôi. Tôi đang hạnh phúc và hạnh phúc của tôi không phụ thuộc vào cách người khác nghĩ tôi nên sống một cuộc sống như thế nào. Tôi tạo ra hạnh phúc của riêng mình. Tôi dựa vào bản thân mình để làm cho mình hạnh phúc mỗi ngày. Tôi biết rõ, có rất nhiều người đã tìm thấy tình yêu nhưng vẫn chưa có được hạnh phúc trọn vẹn.

Đối với tôi, hạnh phúc không nhất thiết phải có mối quan hệ yêu đương với ai đó. Tôi yêu bản thân mình và tôi hạnh phúc. Hiện giờ tôi sống độc thân và hạnh phúc nhưng biết đâu đấy, một ngày nào đó, tôi lại sẵn sàng chia sẻ tình yêu và hạnh phúc của mình với người khác.

Tôi thích không gian và sự tự do mà cuộc sống độc thân đang dành cho mình, tôi có thể thoải mái làm mọi thứ mà mình muốn.

Tôi là một người mơ mộng, tôi có tham vọng và kỳ vọng cao cho bản thân nên tình yêu không có trong danh sách các điều ưu tiên số 1 của tôi vào lúc này, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không bao giờ xảy ra.

Sống độc thân không có nghĩa là “lạ”, hạnh phúc của bạn không phụ thuộc vào cách mọi người nghĩ

Tôi thích không gian và sự tự do mà cuộc sống độc thân đang dành cho mình để thoải mái làm mọi thứ mà mình muốn. (Ảnh minh họa).

Tôi chỉ mong rằng mọi người ngừng đối xử với tôi như một người không bình thường. Tôi độc thân vì tôi chọn cuộc sống đó và vẫn rất hạnh phúc. Mọi người xung quanh có thể nhìn thấy sự tự tin, niềm vui và đam mê qua ánh mắt, nụ cười của tôi hôm nay.

Độc thân là cơ hội tuyệt vời để mỗi người biết quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Nó cho bạn cơ hội dành tất cả thời gian cho những giấc mơ và niềm vui cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng thêm thời gian để phát triển các kỹ năng mới. Bạn có thể đọc rất nhiều sách, đi du lịch, xem nhiều phim và nghe nhiều bản nhạc khác nhau.

Bạn có thể chứng minh cho bản thân và những người khác thấy rằng, hạnh phúc của bạn không chỉ dựa vào mối quan hệ với ai đó.

Mộc Trà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm